Kharma - Kiệt tác Hà Lan

(ĐTTD) Kharma là hiện thân của sự hướng tới đỉnh cao của cái đẹp, nơi mà âm thanh đỉnh cao hội tụ với vẻ đẹp hoàn mỹ và là chìa khóa mở toang cánh cửa cảm xúc nội tâm sâu sắc và trải nghiệm phong phú.

Bộ sưu tập loa Exquisite

Bộ sưu tập Exquisite là một tác phẩm nghệ thuật theo mọi nghĩa , từ việc sử dụng các vật liệu hoàn hảo để tạo dựng  và hoàn thiện, tất cả đều là ngoại lệ. Sự kết hợp của công nghệ Kim cương vòm cao cấp cho loa tweeter và sợi carbon siêu cứng cho loa trung Kharma Omega, tập trung mạnh vào độ chi tiết của âm thanh. Loa Exquisite chỉ có thể trình diễn âm nhạc một cách kinh ngạc, thông qua việc sử dụng bộ phân tần kỹ thuật phức tạp, được xem như trái tim của bộ loa.

Kharma đã làm chủ nghệ thuật tái hiện trọn vẹn âm nhạc với kỹ thuật phân tần độc quyền sử dụng trong dòng  sản phẩm Exquisite. Các sản phẩm Exquisite sở hữu trọn vẹn âm nhạc, bởi khả năng tương thích cao giữa các kích thước âm thanh khác nhau: nhỏ và dễ vỡ của tiếng đàn piano sẽ được vang lên như bản gốc và cùng một cảm xúc vào thời điểm đặc biệt này, nhưng lại là âm thanh đầy ấn tượng của một dàn nhạc lớn trong một buổi hòa nhạc. Tất cả điều này dễ dàng thể hiện ở mọi cấp độ chơi nhạc.

Bộ sưu tập loa Elegance

Loa Elegance có kiểu dáng hiện đại, nhưng đồng thời cũng là một di sản của gần 20 năm trước. Dòng loa Ceramique là tiền thân thành công của bộ sưu tập Elegance. Mặc dù hình dạng của thùng loa đã được thay đổi, nét đẹp của thiết kế đã được cải thiện về nhiều mặt và hiệu suất trình diễn audiophile gia tăng đáng kể. Những thấu hiểu về công nghệ mới đã thay thế việc sử dụng loa gốm Ceramique sang loa Kharma Composite sợi carbon. Hiệu quả của sự đổi mới này kết hợp với độ tinh khiết của loa tweeter Beryllium là rất rõ ràng và dễ nhận thấy trong mỗi lần lắng nghe. Kết hợp với một bề mặt hoàn hảo, nhôm a-nốt trang trí và dấu crôm tinh tế làm cho bộ sưu tập Elegance sẵn sàng là một chuẩn mực mới cho thập kỷ tới.

* Phiên bản chữ ký - Signature

Tất cả các mẫu loa trong dòng Elegance đều có một phiên bản Chữ Ký-Signature, nâng cấp đáng kể về âm thanh. Loa trung Kharma composite được nâng cấp bằng loa Kharma Omega-7. Loa Omega-7 này sử dụng sợi carbon siêu cứng Ultra High Modulus, loại sợi carbon tốt nhất hiện nay trên thế giới. Việc sử dụng loại sợi carbon siêu cứng và một loại nhựa độc đáo, cùng với quy trình sản xuất độc quyền, giải quyết vấn đề tần số vỡ của củ loa, so với loa Kharma Composite, ở mức tinh tế xuất sắc. Hơn thế nữa, dây bạc tinh khiết bên trong được gia tăng bằng cách tăng diện tích dẫn cắt ngang và sự giảm âm thanh được tăng cường nhằm hấp thụ tất cả năng lượng trong một dải tần số rộng. Bên cạnh đó một hợp chất chống rung được sử dụng để giảm rung chấn xuống mức nhỏ nhất.

Hệ thống loa Bướm

Kharma trân trọng giới thiệu một sự kết hợp độc đáo của các loa vệ tinh và một loa siêu trầm, gọi là hệ thống Kharma Bướm. Mặc dù có thiết kế nhỏ gọn, hệ thống Butterfly mới này sẽ gây ngạc nhiên lần đầu tiên được nghe nó. Mục tiêu của Kharma là tạo ra một sản phẩm âm thanh phong cách sống tươi mới, bởi vì các kỹ sư thiết kế tin rằng sự hiện diện của âm nhạc tinh tế sẽ làm phong phú cuộc sống hàng ngày của bạn và gợi lên cảm giác hạnh phúc thật sự.

Kharma đã thách thức tự nhiên để có thể tạo ra một loa vệ tinh có âm thanh tinh tế, nhưng chấp nhận một thùng loa nhỏ khiêm tốn. Bởi tiếng bass là cần thiết để âm nhạc sống động, Kharma đã tạo một loa siêu trầm kích cỡ khiêm tốn song vẫn đáp ứng đòi hỏi này và cùng lúc vừa thông minh, vừa có sức mạnh để kiểm soát toàn bộ hệ thống Butterfly. Bộ khuếch đại công suất cho các loa siêu trầm và các vệ tinh được tích hợp trong vỏ nhôm cứng của loa Subwoofer. Hệ thống âm thanh cao cấp tinh tế này đi kèm với một ứng dụng dành cho iPad. Với ứng dụng này bạn có thể điều khiển âm lượng của hệ thống, chuyển đổi giữa các tín hiệu tương tự và kênh đầu vào kỹ thuật số, chuyển đổi giữa loa Butterfly ở các phòng và điều chỉnh âm thanh của loa siêu trầm với một equalizer tham số. Các phần mềm điều khiển tương tự có sẵn cho PC và Mac.

Hệ thống Visionair Elegance

Một hệ thống loa sang trọng cần đặt trong một nội thất cổ điển hay hiện đại tương thích. Để có thể nâng cao trải nghiệm của bản thu âm, các bộ khuếch đại, pre-ampli và nguồn âm cần phải tạo ra một sức mạnh tổng hợp thẩm mỹ hoàn hảo với hệ thống. Visionaire là giải pháp với một thiết kế kệ tủ liền mạch phù hợp với hình dạng và hoàn thiện chất lượng cao của các bộ sưu tập sang trọng. Visionaire là một bộ nội thất âm thanh sang trọng với bộ ampli tích hợp mà có thể chơi tất cả các loa trong bộ sưu tập Hạng Sang. Bộ tản nhiệt của ampli khuếch đại được tích hợp trong tủ sơn mài bóng cao, sẽ dễ dàng ẩn mình vào nhiều nội thất. Hơn nữa, nắp kính sử dụng động cơ trông rất bắt mắt của Visionaire và cũng tiện lợi khi thay đĩa LP hay CD. Visionaire dành cho các thiết bị hạng sang minh chứng cho khả năng Kharma đã đáp ứng; một lối sống giữa vẻ đẹp truyền cảm hứng.

Bộ sưu tập dây Kharma

* Dây bạc tinh khiết và vàng

Dây dẫn bên trong của loa Kharma được thiết kế dựa trên sự kết hợp của các sợi có đường kính khác nhau bằng bạc nguyên chất, bạc-vàng và dây dẫn bạc đơn-nguyên tử. Triết lý tương tự như đối với các hệ thống dây bên trong loa được sử dụng để tạo ra một dòng các loại cáp mà có chất âm phù hợp với hệ thống loa của chúng tôi. Mỗi một dòng dây dẫn đều có các đẳng cấp riêng cho cả dây tín hiệu, dây loa, dây nguồn và dây ổ điện. Dây dẫn của Kharma có một sự kết hợp lựa chọn cẩn thận các sợi dẫn điện chất lượng âm thanh và truyền dẫn cao để đảm bảo tín hiệu được truyền tải tuyệt vời, lớp giáp chống can nhiễu điện từ hiệu quả và ống cách ly toàn phần giảm thiểu các rung chấn khi vận hành xuống mức tối thiểu. Kharma đã phát triển các mẫu dây trên, bạn có thể trải nghiệm âm nhạc như đúng nghĩa của nó.

* Dây loa Enigma Extreme Signature

Ví dụ rõ nhất về sự xuất sắc của dây loa  Enigma Extreme Signature, là dựa vào chất lượng truyền dẫn cực cao của nó. Những dây dẫn bao gồm bạc đơn-nguyên tử độc đáo và đường kính to nhỏ khác nhau của sợi bạc, vàng tinh khiết, được xử lý bằng phương pháp Kharma Advanced Core Treatment và được trang bị Kharma  Proprietary Insulation thế hệ mới. Dây loa sử dụng loại giắc kiểu càng cua bạc tinh khiết đặc biệt chất lượng cao-Kharma Spades, phối hợp hoàn hảo với bạc đơn-nguyên tử và dây dẫn bạcvàng nguyên chất, tạo ra một vật liệu dẫn điện chất lượng cao. Do chi tiết nhỏ nhất có thể ảnh hưởng lớn nhất, nên Kharma ý thức được vấn đề này trong các chi tiết nhỏ nhất về vật liệu, qui trình và phát triển nhằm tăng độ chi tiết trong trải nghiệm âm nhạc.

Sản phẩm cá nhân, dự án

Kharma là hiện thân của sự hướng tới vẻ đẹp tối thượng, nơi Kharma hội tụ âm thanh đỉnh cao với vẻ đẹp hoàn mỹ. Như vẻ đẹp thật sự là trong con mắt của kẻ si tình, Kharma mang đến cơ hội để mở khóa tất cả những ham muốn tùy thích và ngoài sức tưởng tượng. Mức độ tuỳ chọn là trong tay của mỗi khách hàng. Các cá nhân có thể chỉ đơn giản như lựa chọn một màu sắc khác nhau cho phần vỏ sơn bên ngoài hay nâng cấp các tính năng kỹ thuật của thiết bị trong danh sách sản phẩm.

Tuy nhiên, những yêu cầu tùy chọn đặc biệt sẽ được Kharma đáp ứng thực hiện. Việc thiết lập một phòng Cinema độc quyền là một trong những ví dụ nổi bật về khả năng vô tận. Cuộc hành trình bắt đầu bằng một tờ giấy trắng và với mong muốn tạo ra một cái gì đó độc đáo. Sau đó, các nhà thiết kế của chúng tôi sẽ trải qua nhiều giai đoạn cùng với các khách hàng để đạt được một mô phỏng chi tiết của các phòng mong muốn. Sau khi ý tưởng được thể hiện bằng đồ họa máy tính, việc thực hiện các ước mơ bắt đầu. Kết quả sẽ kích thích các giác quan theo mọi nghĩa.

ĐTTD