LG sẽ ra mắt máy làm bia tại gia LG HomeBrew

(ĐTTD) Máy làm bia tại gia LG HomeBrew có thể làm được 5 loại bia khác nhau sẽ được LG trình làng tại triển lãm CES 2019.

Theo LG, máy làm bia tại gia LG HomeBrew sẽ cho ra 5 lít bia sau 2 tuần ủ các viên nén là hợp chất mạch nha, men, hương liệu,... Quá trình ủ và lên men bia đều đượ thực hiện tự động. Máy làm bia tại gia LG HomeBrew có thể tạo ra 5 loại bia khác nhau tùy vào những viên nén hợp chất mà người dùng sử dụng như bia nhạt kiểu Mỹ, bia đen kiểu Anh, một loại bia khô của Séc,... cũng như có thể làm ra một số loại rượu vang mang hương vị của Bỉ.

Cũng tương tự máy pha cà phê hay máy pha chế cocktail tại gia, người dùng chỉ việc bỏ viên nén nguyên liệu phù hợp với loại bia mà mình muốn thưởng thức vào mày. Chỉ sau 2 tuần ủ và lên men bia tự động, máy sẽ cho ra 5 lít bia để người dùng thưởng thức. Bên cạnh cách điều khiển máy thông qua các phím tính năng, người dùng cũng có thể điều khiển máy qua ứng dụng cài đặt trên smartphone và nó cũng được phát triển trong hệ sinh thái ThinQ của LG.

Chi tiết về sản phẩm LG vẫn không tiết lộ. Hãng sẽ giới thiệu cặn kẽ hơn cũng như trình diễn cách pha chế bia của máy làm bia tại gia LG HomeBrew tại kỳ triển lãm CES 2019 sẽ được diễn ra vào tháng 1/2019 tới đây.

Hà Nguyễn