LG trình diễn bộ đôi máy chiếu di động tại IFA 2017

(ĐTTD) Bộ đôi máy chiếu LG ProBeam và MiniBeam sẽ giúp thay đổi thói quen sử dụng máy chiếu tại gia cũng như mang đến những trải nghiệm mới cho người dùng.

LG cho biết bộ đôi sẽ được trình diễn tại triển lãm IFA vào tháng 9 tới tại Berlin với 2 mã sản phẩm là ProBeam (mã HF85JA) và MiniBeam (mã PH30JG).

Nếu như ProBeam cho độ phân giải Full HD trong một thiết kế cực kỳ nhỏ gọn và sẽ giúp mang lại trải nghiệm hoàn toàn mới trong việc sử dụng máy chiếu tại gia. Ngoài sự linh hoạt trong sử dụng khi có thể lắp đặt và trình chiếu bất cứ nơi đâu bất cứ không gian nào mà không đòi hỏi sự hiểu biết quá nhiều về kỹ thuật cũng như dây nhợ Bạn cũng chỉ cần 12cm để có thể có được “khung hình” 100inch cùng độ sáng đạt 1.500 lume.

Thiết kế độc đáo của ProBeam cũng giúp cho mọi khung  hình luôn hoàn hảo mà không bị ảnh hưởng bởi tác động bên ngoài, ví dụ như việc đi lại không hề bị ảnh hưởng nhờ một “bức tường chắn” đã được thiết kế sẵn.

Sản phẩm cũng là thiết bị trình chiếu hoàn hảo cho các cuộc họp nhóm, mà không cần tới thiết bị lắp đặt cầu kỳ cũng như một không gian rộng lớn như thường thấy.

Nếu cần sự linh hoạt và nhỏ gọn hơn nữa, có thể “bỏ túi” mang theo mọi nơi thì MiniBeam sẽ là lựa chọn ưu tiên hàng đầu. Một chiếc máy chiếu cầm tay được trang bị viên pin đến 9.000mAh, đủ để trình chiếu trong thời gian dài.

Điểm tiện ích nữa của MiniBeam đó chính là cổng USB type C được trang bị sẵn, giúp người dùng linh hoạt hơn trong việc kết nối cũng như sạc pin khi cần. Bạn cũng có thể dễ dàng kết nối âm thanh với hệ thống loa di động qua kết nối Bluetooth.

Bộ đôi sản phẩm sẽ được trình diễn tại triển lãm IFA 2017 diễn ra từ ngày 1 đến ngày 6 tháng 9 tới nhưng vẫn chưa rõ thời điểm ra mắt thị trường cũng như giá bán.

Tham khảo thêm tại: www.lg.com

ĐTTD