Một vòng PLASE Show 2018 ngày đầu khai mạc

(ĐTTD) Triển lãm chuyên ngành về các thiết bị biểu diễn PLASE Show lần thứ ba đã chính thức khai mạc chào đón khách tham quan và sẽ diễn ra trong 3 ngày từ 25 - 27/5 tại SVĐ Quân khu 7 Tp.HCM.

Triển lãm PLASE Show 2018 có phần hoành tráng hơn với 50 đơn vị chuyên cung cấp những sản phẩm và giải pháp chuyên dụng cho biểu diễn tham gia trưng bày và giới thiệu sản phẩm tại 170 gian hàng trong khuôn viên rộng 10.000m2 của sân vận động Quân khu 7 Tp.HCM. Bên cạnh những đơn vị nổi tiếng trong ngành của Việt Nam như Ba Sao Audio, Kim Hưng Audio, Hoàng Bảo Khoa, Pro Sing,... triển lãm năm nay còn có sự góp mặt của các thương hiệu chuyên cung cấp thiết bị âm thanh biểu diễn quốc tế.

Không chỉ giới thiệu các dòng sản phẩm cũng như giải pháp mới chuyên ngành biểu diễn cũng như giành cho những hệ thống karaoke chất lượng cao, đến với triển lãm PLASE Show 2018, khách tham quan còn được đắm chìm trong thế giới âm nhạc sôi động được mang đến từ sân khấu chính, nơi các đơn vị tham gia trưng bài sẽ phô diễn sức mạnh của những hệ thống âm thanh chuyên nghiệp mà họ đang phân phối.

Dưới đây là một số hình ảnh đầu tiên trong ngày khai mạc triển lãm PLASE Show 2018 mà Điện Tử Tiêu Dùng đã ghi nhận:

Ông Nguyễn Minh Đức, Phó chủ tịch Hội Vô tuyến Điện tử Việt Nam, phát biểu khai mạc triển lãm PLASE Show 2018.
Ông Nguyễn Minh Đức cùng đại diện các đơn vị tham gia triển lãm PLASE Show 2018 cắt băng khai mạc.
Sân khấu trung tâm là nơi các đơn vị tham gia triển lãm phô diễn sức mạnh của những dòng loa chuyên dụng cho biểu diễn đang được phân phối tại Việt Nam.
Kim Hưng Audio mang đến PLASE Show 2018 những giải pháp âm thanh chuyên nghiệp của thương hiệu BOSA đến từ Mỹ.
Các dòng amply với màu sắc trẻ trung của thương hiệu KoraH.
Hoàng Bảo Khoa với các dòng loa công suất lớn của Turbosound 
các dòng amply chuyên dụng của thượng hiệu LAB.Gruppen
cùng các bàn trộn mixer đến từ Yamaha.
Thương hiệu Pro Sing bên cạnh những sản phẩm chuyên dụng còn mang đến những giải pháp karaoke tại gia với hai dòng máy karaoke chuyên nghiệp có kích thước nhỏ gọn cùng những loa kéo chất lượng cao.
Gian hàng của Cty TNHH TM - DV - Âm thanh Ánh sáng Việt Nam.
Các dòng loa của thương hiệu LDH Audio sở hữu thiết kế độc đáo cùng sắc nâu khá ấn tượng.
Ba Sao Audio mang đến những dòng loa công suất lớn của thương hiệu JBL.
Không gian trưng bày và giới thiệu các giải pháp âm thanh giành cho sân khấu biểu diễn và những hệ thống karaoke chuyên nghiệp của Sky Group.


Nhật My