MWC 2019: SanDisk Extreme V30 A2 lưu trữ nhiều, tốc độ cao

(ĐTTD) Không chỉ có dung lượng lưu trữ lên đến 1 TB, dòng thẻ nhớ SanDisk Extreme V30 A2 được sản xuất theo chuẩn thẻ nhớ MicroSDXC UHS-I còn có tốc độ đọc dữ liệu nhanh nhất hiện nay, đạt đến 160 MB/s.

Những điện thoại thông minh không chỉ ngày càng mạnh hơn, mà còn có thể tạo được những thước phim 4K cũng như những bức ảnh độ phân giải cao một cách dễ dàng. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc nhu cầu về bộ nhớ lưu trữ cũng máy cũng ngày càng tăng. Bên cạnh đó, tốc độ trao đổi dữ liệu giữa điện thoại thông minh với thẻ nhớ mở rộng cũng từ đó mà cần phải nhanh hơn.

Và SanDisk, thương hiệu về các dòng sản phẩm lưu trữ di động của Western Digital, đã mang đến triển lãm MWC 2019 dòng thẻ nhớ SanDisk Extreme thế hệ mới không chỉ có tốc độ truy suất dữ liệu nhanh mà còn có dung lượng lớn. Theo đó, thẻ nhớ SanDisk Extreme V30 A2 được sản xuất theo chuẩn thẻ nhớ MicroSDXC UHS-I thế hệ mới có dung lượng lưu trữ lên đến 1 TB và tốc độ đọc đạt 160 MB/s cùng tốc độ ghi đạt 90 MB/s, nhanh hơn các dòng thẻ nhớ MicroSDXC UHS-I tiêu chuẩn có cùng mức dung lượng hiện có trên thị trường.

Để đạt được tốc độ truy xuất cao, thẻ nhớ SanDisk Extreme V30 A2 đã được sản xuất trên công nghệ bộ nhớ flash độc quyền của Western Digital. Bên cạnh phiên bản 1 TB, SanDisk cũng mang đến lựa chọn thấp hơn với dung lượng 512 GB. Người dùng hiện đã có thể đặt hàng trước dòng thẻ nhớ SanDisk Extreme V30 này trên website SanDisk.com với giá bán lần lượt 199,99 USD cho phiên bản 512 GB và 449,99 USD cho phiên bản 1 TB. Sản phẩm sẽ chính thức được bán ra thị trường toàn cầu vào tháng 4 tới.

Tiểu My