MWC Shanghai 2018: Huawei tiếp tục phô diễn 5G

(ĐTTD) Huawei đã mang đến kỳ triển lãm MWC Shanghai 2018 giải pháp SingleRAN Pro hỗ trợ tất cả các công nghệ mạng di động hiện nay gồm 2G, 3G, 4G và 5G.

Các sản phẩm, ứng dụng cũng như là các dịch vụ được phát triển trên công nghệ mạng di động 5G tiếp tục là nhữg sản phẩm chủ lực được giới thiệu tại triển lãm MWC Shanghai 2018 đang được diễn ra. Và đến với MWC Shanghai 2018, hãng Huawei đã phố diễn những ứng dụng công nghệ 5G đã và đang được hãng nghiên cứu và phát triển, từ ứng dụng vào xe tự lái, robot y tế đến việc ứng dụng vào các nền tảng Cloud AR, Cloud VR lẫn Cloud PC.

Trong đó, nổi bật nhất là giải pháp SingleRAN Pro hỗ trợ tất cả các hạ tầng mạng di động từ 2G, 3G, 4G cho đến 5GB. SingleRAN Pro là công nghệ mạng truy nhập vô tuyến (RAN) cho phép các nhà khai thác viễn thông di động hỗ trợ nhiều tiêu chuẩn mang dị di động và các dịch vụ điện thoại không dây khác nhau trên một hệ thống mạng đơn lẻ. Giải pháp công nghệ mới này sẽ giúp các nhà khai thác mạng di động có thể triển khai nhiều dịch vụ khác nhau, cũng như gia tăng hiệu suất hoạt động lẫn tiết kiệm năng lượng vận hành hệ thống.

Bên cạnh đó, Huawei cũng sẽ tổ chức 5 hội thảo tại sự kiện MWC Shanghai 2018 với các chủ đề liên quan đến 5G, hạ tầng mạng LTE, NFV, Network Experience Index (NEI) và  Software-define Security (SDSec).

An My