Điện Tử Tiêu Dùng bình chọnAV ShowIFACOMPUTEX

MWC Thượng Hải 2019: Vivo tập trung vào 5G

17:3227/06/2019

(ĐTTD) Bên cạnh việc chính thước thương mại mẫu điện thoại 5G Vivo NEX 5G, Vivo còn giới thiệu nhiều giải pháp và các sản phẩm mới được phát triển dựa trên ứng dụng công nghệ 5G tại triển lãm MWC Thượng Hải 2019.

Gian hàng trưng bày và giới thiệu sản phẩm mới của Vivo tại triển lãm MWC Thượng Hải 2019.
 

Góp mặt tại triển lãm MWC Thượng Hải 2019 đang được diễn ra ở Thượng Hải (Trung Quốc), Vivo đã công bố chiến lược tăng tốc cải tiến các thiết bị và ứng dụng thông minh trong kỷ nguyên công nghệ 5G. Ngoài lĩnh vực điện thoại, Vivo tiếp tục mở rộng việc ứng dụng công nghệ 5G sang các thiết bị khác như kính thực tế ảo AR, đồng hồ thông minh, tai nghe thông minh và nhiều thiết bị khác.

Tại sự kiện, Ông Spark Ni – Phó Chủ Tịch Cấp Cao của Vivo phát biểu: "Nhiệm vụ của Vivo là không ngừng phát triển các sản phẩm sáng tạo nhằm mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng, trong đó các thiết bị và dịch vụ thông minh chính là cốt lõi. Chúng tôi hy vọng thông qua việc giới thiệu chiến lược đổi mới, chúng tôi thực sự có thể tạo ra một tác động lớn trong việc cải thiện chất lượng cuộc sống của mọi người nói riêng và toàn xã hội nói chung".

Điển hình là việc Vivo chính thức thương mại hóa dòng điện thoại 5G đầu tiên của mình là Vivo NEX 5G, sau khi đã giới thiệu các phiên bản thử nghiệm tại các kỳ triển lãm công nghệ được diễn ra từ đầu năm đến nay. Điện thoại 5G này sẽ chính thức được Vivo bán ra thị trường từ quý 3/2019.

Trên nền tảng mạng 5G và điện thoại thông minh 5G, Vivo cũng giới thiệu một loạt các ứng dụng 5G bao gồm 5G Cloud Game, 5G Screen Mirroring và 5G EasyShare và nhiều ứng dụng phục vụ cuộc sống. 

Trong đó, ứng dụng 5G Cloud Game cho phép các trò chơi vừa có thể vận hành trên điện thoại, vừa có thể chạy trên nền tảng điện toán đám mây mà không có sự khác biết gì nhờ tốc độ cực cao và độ trễ cực thấp của mạng 5G. Hay như hai ứng dụng 5G Screen Mirroring và 5G EasyShare sẽ giúp người dùng tận hưởng các dịch vụ kết xuất đám mây, video và âm thanh được truyền theo thời gian thực tới thiết bị với hình ảnh sắc nét và mượt mà nhất.

Cũng tại triển lãm MWC Thượng Hải 2019, Vivo đã giới thiệu chiếc Kính thực tế ảo hỗ trợ màn hình kép và Công nghệ 6DoF. Cùng với điện thoại thông minh 5G, người dùng có thể trải nghiệm một loạt các ứng dụng như văn phòng di động, trò chơi thực tế ảo, video độ phân giải cao 3D, nhận dạng khuôn mặt và nhận dạng đối tượng trên Kính thực tế ảo Vivo.

Ngoài ra, Vivo còn lần đâu tiên giới thiệu công nghệ sạc siêu nhanh Super FlashCharge 120W. Sở hữu công nghệ bơm sạc mới với cáp dữ liệu và bộ sạc du lịch Type-C có thể tùy chỉnh chuyên sâu, công nghệ sạc nhanh mới của Vivo cho công suất sạc cực cao lên đến 120 W (20V/6A). Theo dữ liệu kiểm tra từ phòng thí nghiệm, công nghệ Super FlashCharge 120W của Vivo chỉ mất 5 phút để sạc một viên pin 4.000 mAh từ 0 lên 50% và có thể sạc đầy điện thoại chỉ trong 13 phút. 

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD