Nhiều thiết bị nghe nhìn thú vị sẽ xuất hiện tại AV Show 2019 Tp.HCM

(ĐTTD) Triển lãm Thiết bị Nghe nhìn Việt Nam lần thứ 16 - AV Show 2019 tại Tp.HCM vẫn sẽ được diễn ra ở địa điểm quen thuộc là Trung tâm Hội nghị 272 (272 Võ Thị Sáu, quận 3) trong 3 ngày 28, 29 và 30/9 từ 9h00 - 18h00.

Buổi họp báo giới thiệu triển lãm AV Show 2019 cũng đã được đơn vị tổ chức là công ty Nam Bình thực hiện vào sáng nay. Theo chia sẻ của đại diện đơn vị tổ chức, triển lãm AV Show 2019 tại Tp.HCM qui tụ 25 nhà phân phối thiết bị nghe nhìn tại Việt Nam tham gia trưng bày các dòng sản phẩm âm thanh hi-end, home thearter  và các thiết bị điện tử kỹ thuật số cao cấp với tổng số 25 phòng và 19 gian hàng mở.

Một thay đổi trong các bố trí các khu trải nghiệm góp phần giúp khách tham quan có những trải nghiệm tốt nhất khi đến với AV Show 2019 chính là khu vực trưng bày và giới thiệu các thiết bị nghe sẽ tách biệt với khu trải nghiệm những giải pháp rạp chiếu phim tại gia.

25 nhà phân phối thiết bị nghe nhìn tại Việt Nam sẽ mang đến triển lãm AV Show 2019 tại Tp.HCM rất nhiều sản phẩm nghe nhìn cao cấp đến từ các thương hiệu hi-end nổi tiếng như Raidho, McInstosh, Tannoy, Accusphase, Kaiser Chiara, MBL, Kharma, Marten, Audionote Kondo, Evolution AVM, Mark Levinson, JBL cùng những thương hiệu audio quen thuộc như: Denon, B&W, Chord, Focal, Elac, Legacy, Sonus Faber, Yamaha, Dali, WHARFEDALE, Pioneer, Paradigm, Piega, Klipsh, Jamo…

Kỳ triên lãm AV SHOW năm nay tại Tp.HCM cũng chào đón nhiều gương mặt mới tại khu phim như HDradio, Welchen từ Đài Loan; cũng như có sự góp mặt của một số nhà phân phối thiết bị nghe nhìn ở ngoài Bắc. Và đương nhiên cũng sẽ không thiếu các thương hiệu Việt Nam Thivanlabs, Paramax, Prosing,... cũng rất nổi tiếng trên thị trường thiết bị nghe nhìn Hi-End cũng như home theater.

Tại buổi họp báo sáng nay, các đơn vị tham gia triển lãm cũng đã trình diễn và giới thiệu những dòng sản phẩm thiết bị nghe nhìn ấn tượng nhất của mình sẽ được mang đến trưng bày và trình diễn tại triển lãm AV Show 2019.

Tiêu biểu như thương hiệu Thivanlabs bên cạnh việc giới thiệu dòng loa MAVS được sản xuất dành riêng cho thị trường Việt Nam, mang đến cho người dùng một giải pháp âm thanh hoàn hảo cho hệ thống home theater có thể sử dụng tại phòng khách lẫn phòng ngủ có diện tích trung bình.

Công ty công nghệ Mai Nguyên thì mang đến buổi họp báo dòng loa Naim Muso thế hệ hai với nhiều cải tiến về mặt công nghệ để mang đến những trải nghiệm nghe tốt nhất cho cả nhu cầu xem phim lẫn thưởng thức âm nhạc. Cùng với đó là dòng mắt kính kiêm tai nghe Bose Frame thế hệ hai cho phép người dùng thay đổi tròng kính theo nhu cầu sử dụng của mình. Ngoài ra, đến với không gian trải nghiệm của Mai Nguyên, khách tham quan cũng sẽ được chiêm ngưỡng những hình ảnh sống động và có màu sắc trung thật nhất được trình chiếu bởi TV QLED 8K 98 inch cao cấp nhất của Samsung. Đây cũng chính là chiếc TV QLED có giá bán mắc nhất tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại khi được bán với giá lên đến 2,290 tỷ đồng.

Hay như nhà phân phối Hoàng Hải sẽ demo mẫu loa Kanta No.3 ra đời nhằm mừng sinh nhật lần thứ 40 của hãng loa Pháp Focal phối ghép cùng ampli và preamp từ hãng Evolution AVM

 

Hà Tùng