PLASE Show 2019 tại Tp.HCM chính thức khai mạc

(ĐTTD) Triển lãm Quốc tế các thiết bị biểu diễn chuyên nghiệp - PLASE Show 2019 được diễn ra tại Sân vân động Quân khu 7 Tp.HCM từ ngày 2 - 6/5/2019.

Triển lãm Quốc tế các thiết bị biểu diễn chuyên nghiệp - PLASE Show 2019 tại Tp.HCM với sự tham gia của 49 đơn vị hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp thiết bị biểu diễn chuyên nghiệp tham gia trưng bày tại 200 gian hàng để giới thiệu những dòng thiết bị biểu diễn mới nhất cũng những hệ thống âm thanh sân khấu chất lượng nhất. Trong ngày đầu khai mạc, các đơn vị tham gia trưng bày sẽ có 12 phút trình diễn những hệ thống âm thanh chất lượng và mới nhất của mình dành cho sân khấu và biểu diễn ngay tại gian hàng trưng bày. Nhờ đó, sự kiện cũng đã thu hút được khá đông khách tham quan đến tham dự và thưởng thức sau kỳ nghỉ lễ dài ngày vừa qua.

Không chỉ được thưởng thức âm nhạc được trình diễn bởi những hệ thống âm thanh chất lượng nhất, đến với triển lãm PLASE Show 2019, khách tham quan còn có thể tìm hiểu những thiết bị biểu diễn chuyên nghiệp gồm hệ thống ánh sáng, các thiết bị tạo khói và pháo hoa, thiết bị tạo khói,... cùng những dàn âm thanh chất lượng cao, mà còn tìm kiếm cho mình những thùng loa di động cao cấp, những củ loa cùng các thành phần linh kiện để tạo nên một thùng loa cho riêng mình.

Và đương nhiên, sự hấp dẫn và là nét riêng của triển lãm PLASE Show chính là những màn hình trình diễn của các hệ thống loa line array sẽ được diễn ra ở sân khấu trung tâm trong hai ngày 5 và 6/5 sẽ là những màn trình diễn mà bất cứ ai muốn họa mình vào những màn trình diễn âm nhạc sôi động cũng không thể bỏ qua.

Một số hình ảnh trong ngày đầu khai mạc triển lãm Quốc tế các thiết bị biểu diễn chuyên nghiệp - PLASE Show 2019 diễn ra tại Tp.HCM:

Không gian trưng bày và giới thiệu các dòng thiết bị âm thanh Pro S-series của thương hiệu Paramax, một thương hiệu chuyên sản xuất thiết bị âm thanh biểu diễn của Việt Nam.
Hệ thống đèn sân khấu của thương hiệu DTE Lighting.
Những thùng loa cao cấp với micro chất lượng cao cùng nền tảng ứng dụng M Smart Audio sẽ những thiết bị âm thanh mà bất cứ ai mê hát cũng không thể bỏ qua tại khu vực trưng bày của thương hiệu Malata.
Bảo Châu Audio mang đến triển lãm PLASE Show 2019 rất nhiều giải pháp và thiết bị biểu diễn chuyên nghiệp.
Những thùng loa và thiết bị biểu diễn chuyên nghiệp của hãng Huyndai, Bock,... được giới thiệu tại khu vực trưng bày của công ty TNHH TM - DV Âm thanh Ánh sáng Việt Long.
Sân khấu chính nơi sẽ diễn ra những màn trình diễn amat thanh sôi động từ các hệ thống loa line array "khủng" sẽ được diễn ra trong hai ngày 5 và 6/5 tới đây.
 

Hương Nguyễn