Samsung mang công nghệ QLED lên The Frame

(ĐTTD) Dòng TV khung tranh “The Frame” thế hệ mới vừa được trang bị công nghệ QLED, các mẫu TV này đã được trình diễn tại Diễn đàn Diễn đàn Điện tử Đông Nam Á và châu Úc (SEAO Forum).

Samsung cũng cho biết, dòng TV này sẽ sớm được tung ra thị trường khu vực Đông Nam Á vào tháng Tư tới đây.

Như chúng ta đều biết, dòng TV khung tranh The Frame của Samsung không chỉ là dòng TV vượt qua mọi khái niệm về một chiếc TV truyền thống, mà ở đó chiếc TV còn thể hiện phong cách, đẳng cấp, gu thẩm mỹ của người dùng, cũng như có thể kiến tạo nên một không gian nội thất đầy ấn tượng. Với thiết kế cách tân, dòng TV Khung tranh The Frame đã thể hiện hiệu suất và khả năng hòa hợp tinh tế vào không gian sống thường ngày.

Khi không sử dụng, bạn có thể dễ dàng biến chiếc TV này thành một chiếc màn hình trình chiếu hoàn hảo, hay một chiếc khung tranh kỹ thuật số đậm dấu ấn thông qua Chế độ Art Mode. Ở đó, nơi mà TV The Frame sẽ hiển thị những tác phẩm nghệ thuật, những bức tranh vẽ, hay là những bức ảnh gia đình… Đặc biệt, với khung viền có thể tùy chỉnh, giá treo tường ẩn No Gap Wall Mount giúp màn hình sát vào tường, và cảm biến ánh sáng điều chỉnh màu sắc trên màn hình cho thích hợp với độ sáng không gian căn phòng, TV The Frame sẽ trở thành một khung tranh “biến hình” thực thụ.

Ngoài ra, ở The Frame, Samsung còn trang bị sẵn “Cửa hàng Art Store” được phát triển thông qua hợp tác với các phòng tranh và viện bảo tàng danh giá nhất trên thế giới bằng việc cung cấp hơn 1,000 tác phẩm nghệ thuật. Trong đó, có các kiệt tác đến từ Phòng trưng bày Uffizi tại Italy, Viện bảo tàng Van Gogh tại Hà Lan, Te Papa tại New Zealand… và người dùng có thể dễ dàng lựa chọn những bức ảnh ưng ý nhất trong cửa hàng Art Store để trình chiếu trên The Frame.

Và các công nghệ mới trên dòng TV QLED thế hệ mới, như công nghệ Ultra Viewing Angle nâng cao (giúp phép ánh sáng nền đi qua tấm nền hiển thị của TV và phân bổ đồng đều hơn trên màn hình), hay công nghệ HDR10+ (sẽ giúp các khung hình sáng trở nên tươi hơn và các khung hình đen đậm hơn nhờ vào tối ưu độ tương phản giữa mỗi cảnh, để người dùng có thể tận hưởng được hình ảnh với các chi tiết phong phú)… sẽ giúp cho The Frame trở nên thông minh hơn, thân thiện hơn và đa năng hơn.

 

ĐTTD