Smart City Summit & Expo 2018 sẽ là kỳ triển lãm lớn nhất từ trước đến nay

(ĐTTD) Triển lãm Smart City Summit & Expo 2018 diễn ra từ ngày 27 - 30/3 tại Trung tâm triển lãm Nangang (Đài Bắc, Đài Loan) với chủ đề "Building Smart Cities on the IoT" sẽ là kỳ triển lãm về thành phố thông minh lớn nhất từ trước đến nay.

Triển lãm Smart City Summit & Expo 2018 sẽ chính thức khai mạc vào ngày mai 27/3 tại trung tâm triển lãm Nangang (Đài Bắc, Đài Loan). Triển lãm về xây dựng thành phố thông minh được đánh giá là kỳ triển lãm có quy mô lớn nhất từ trước đến nay khi có sự tham gia của 210 hãng và công ty đang hoạt động trong lĩnh vực smart city với 1.050 gian hàng trưng bày giới thiệu các sản phẩm cũng như giải pháp Smart City, tăng 6.67% so với kỳ triển lãm năm ngoái.

Không gian triển lãm được chia thành 3 khu vực trưng bày và giới thiệu sản phẩm theo ba lĩnh vực khác nhau, gồm: Smart Healthcare Expo tạp dịch là triển lãm dành cho các giải pháp chăm sóc sức khỏe thông minh, Intelligent Building Expo triển lãm về lĩnh vực xây dựng các tòa nhà thông minh, và Future Education Expo là triển lãm về các giải pháp giáo dục tương lai. Do đó, triển lãm hứa hẹn sẽ thu hút được 30.000 khách tham quan trong 4 ngày diễn ra triển lãm. Song song với đó là khoảng 63 hội thảo chuyên đề sẽ được diễn ra hứa hẹn sẽ thu hút khoảng 16.000 người tham gia.

Hà Nguyễn