Smart City Summit & Expo lần thứ 6 sẵn sàng khai mạc

(ĐTTD) Sự kiện Smart City Summit & Expo lần thức 6 (SCSE 2019) sẽ được diễn ra trong 4 ngày từ 26 - 29/3 với sự tham gia của 50 công ty AI, hơn 300 công ty công nghệ cùng nhiều quản lý cấp cao trong lĩnh vực chuyển đổi số và xây dựng thành phố thông minh.

Sự kiện SCSE 2019 sẽ được diễn ra với 4 triển lãm lớn gồm triển lãm các dịch vụ chăm sóc sức khỏe Smart Healthcare Expo (SHE Taipei), triển lãm giáo dục thông minh Smart Education Expo, triển lãm xây dựng thành phố thông minh Intelligent Building Expo (IBE Taipei), và triển lãm hệ thống vận tải hành khách thông minh Intelligent Transportation System Expo. Sự kiện dự kiến năm nay đã thu hút 1.700 chuyên gia hàng đầu đến từ 107 thành phố thuộc 42 quốc gia và vùng thành phố tham gia.

Ngoài ra, cũng theo ban tổ chức, sự kiện SCSE 2019 dự kiến sẽ thu hút hơn 2.000 lượt khách tham quốc tế, tăng 30% so với năm ngoái. Đặc biệt, Hội nghị Smart City Mayor's Summit diễn ra vào ngày 26/3 cùng sự sự kiện ra mắt Liên minh của sáng kiến ​​Tổ chức thành phố thông minh toàn cầu the Global Organization of Smart Cities (GO SMART) diễn ra vào 27/3 với sự điều hành của Thị trưởng thành phố Đài Bắc Ko Wen-je đã thu hút một phái đoàn với sự dẫn dắt của 128 đại diện và lãnh đạo các thành phố tham dự.

Cùng với 1.250 gian hàng trưng bày và giới thiệu các sản phẩm cũng như giải pháp thông minh dành cho các lĩnh vực y tế, giáo dục và đô thị, đến với sự kiện SCSE 2019, khách tham quan còn có thể tham gia 66 diễn đàn chuyên ngành để được chia sẻ kinh từ các chuyên gia cũng như thảo luận về những chủ đề liên quan.

Tùng Nguyễn