InnoVEX 2018: STARWING với giải pháp định vị trong nhà độ chính xác cao

(ĐTTD) Công ty STARWING, một công ty chuyên cung cấp các giải pháp định vị độ chính xác cao đến từ Đài Loan, đã mang đến kỳ triển lãm innoVEX 2018 (COMPUTEX 2018) bộ giải pháp định vị trong nhà được phát triển dựa trên công nghệ AI và máy học.

Theo đó, giải pháp định vị trong nhà được nghiên cứu và phát triển bởi công ty STARWING ứng dụng công nghệ AI và máy học tự động học hỏi và ghi nhận các số liệu qua, kết hợp cùng giải pháp dữ liệu lớn Big DATA cũng như lưu trữ đám mây (Cloud). Qua đó tạo nên một hệ thống giám sát trong nhà có độ chính xác cao trong khoảng từ 10 - 30cm, rất thích hợp để sử dụng trong các nhà máy, bệnh viện cũng như trong lĩnh vực giao thông để quản lý nhân sự, tài sản, giảm sát an ninh cũng như dễ dàng phát hiện các điểm nóng giao thông qua đó có được những hướng xử lý nhanh chóng và kịp thời.

Giải pháp giám sát của STARWING còn dễ dàng được triển khai và vận hành khi có thể triển khai trên tất cả thiết bị di động của người dùng, tận dụng các thế mạnh của một chiếc điện thoại thông minh như định vị toàn cầu, kết nối mạng không dây tốc độ cao 4G LTE qua đó tạo thành một hệ thống mạng lưới giám sát hiệu quả và có độ chính xác cao.

Ian Chen, CEO của STARWING cho biết: "STARWING vừa triển khai thanh công dự án Funding A do Quỹ phát triển quốc gia của Chính phủ Đài Loan và ITIC đầu tư. Chúng tôi đã nhập hệ thống của mình vào nhiều lĩnh vực và sẽ hợp tác với đối tác chiến lược quốc tế và quốc tế. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành thương hiệu dẫn đầu trong ngành định vị toàn cầu. STARWING không chỉ tập trung vào định vị bằng cách sử dụng điện thoại di động mà còn phát triển sâu hơn với dòng sản phẩm là thẻ định vị có thể tích hợp với dây đeo cổ tay, huy hiệu,v.v.)."

Hà Nguyễn