Điện Tử Tiêu Dùng bình chọnAV ShowIFACOMPUTEX

Tham dự COMPUTEX 2019 tiện hơn với ứng dụng COMPUTEX

12:4213/05/2019

(ĐTTD) Ứng dụng COMPUTEX được phát triển trên cả hai nền tảng iOS lẫn Android, giúp các doanh nghiệp B2B cũng như các khách tham quan dễ dàng tìm kiếm thông tin và lựa chọn điểm địa tham quan triển lãm COMPUTEX 2019.

Nhầm giúp các doanh nghiệp B2B cũng như khách tham quan dễ dàng theo dõi các sự kiện và tìm kiếm những thông tin hữu ích khi đến với triển lãm COMPUTEX 2019, ban tổ chức triển lãm đã phát triển ứng dụng COMPUTEX App trên cả hai nền tảng iOS và Android. Người dùng có thể sử dụng điện thoải của mình, chọn tính năng quét mã QR code để tìm kiếm và cài đặt ứng dụng.

Sau khi cài đặt ứng dụng COMPUTEX, người dùng chỉ cần tạo tài khoản vào tiến hành đăng nhập vào ứng dụng theo hai lọai tài khoản là Khách tham quan (Visitors) hoặc Đơn vi tham gia triển lãm (Exhibitors). Ngoài cung cấp bản đồ không gian triển lãm tại trung tâm triển lãm TWTC và Nangang, ứng dụng còn có cung cấp thông tin về các sự kiện sẽ được diễn ra trong suốt kỳ triển lãm COMPUTEX 2019, thông tin về các sản phẩm mới cũng như các nhà tham gia triển lãm. Ngoài ra, ứng dụng cũng có tính năng nhắc nhở để giúp người dùng không bỏ lỡ các sự kiện mà mình quan tâm khi đến với triển lãm.

Với khách tham quan là doanh nghiệp hoặc phóng viên báo đài đã đăng ký tham gia triển lãm và nhận dược thông tin mail đăng ký, tính năng Badge Scanner trên ứng dụng COMPUTEX sẽ giúp họ kiểm tra nhanh và xác nhận về số thẻ đeo cùng các quyền lợi kèm theo khi tham gia triển lãm.

Hà Tùng

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD