Tokyo Motor Show 2017: Khám phá phương thức di chuyển tương lai

(ĐTTD) Triển lãm Toky Motor Show 2017 sẽ diễn ra từ ngày 27/10 đến hết 5/11, với chủ đề “BEYOND THE MOTOR – Hơn cả một trải nghiệm xe hơi.”

Đây là lần đầu tiên một chiến dịch truyền thông được khởi động cùng một lúc trên hệ thống 14 website của các hiệp hội các nhà sản xuất ô tô nội địa. Trong đó, 14 hãng sản xuất ô tô tại Nhật Bản sẽ giới thiệu 15 thương hiệu xe trong Triển lãm Ô tô Tokyo lần thứ 45 này. Với việc định hướng phát triển dựa trên những giá trị cốt lõi sẵn có và tiếp nối những thành công đã đạt được, triển lãm năm nay chính là bước khởi đầu cho những nỗ lực phát triển ấy: “BEYOND THE MOTOR.”

Cụ thể, các hoạt động tại triển lãm không chỉ đơn thuần về ngành ô tô nói chung mà còn đem đến cơ hội tiếp cận những xu hướng, công nghệ mới, tiên tiến của tương lai.

Trong vòng 24 tiếng bắt đầu từ 11h00 ngày hôm nay, website 14 hãng sản xuất ô tô Nhật Bản sẽ tham gia triển lãm với một bộ nhận diện chung thống nhất, cùng logo của cả 14 hãng xuất hiện trên các ấn phẩm truyền thông của sự kiện, tại website chính thức www.tokyo-motorshow.com/en/.

TOKYO CONNECTED LAB 2017 – Hành trình tương tác hướng đến công nghệ di chuyển thông minh của tương lai, sẽ mang đến một định nghĩa khác về các phương thức di chuyển nhất là khi những chiếc xe có thể kết nối với nhau cũng như với cơ sở hạ tầng xung quanh thông qua hệ thống truyền dẫn thông tin, giao tiếp và trí tuệ nhân tạo.

Buổi triển lãm sẽ bao gồm 3 phần chính, giúp khách tham quan có thể tham gia trải nghiệm và tìm hiểu thêm về ngành ô tô của tương lai. Xung quanh góc trưng bày sẽ là khu vực của những sản phẩm công nghệ và dich vụ mới nhất đến từ các nhà sản xuất ô tô, doanh nghiệp, các cơ quan chính phủ mảng công nghệ thông tin, môi trường/năng lượng, các nhà quy hoạch đô thị và cung cấp nguyên liệu cấp cao.

ĐTTD