Triển lãm CE China 2018 chính thức khai mạc

(ĐTTD) Triển lãm CE China 2018 diễn ra tại Thẩm Quyến (Trung Quốc) đã chính thức mở cửa chào đón khách tham quan từ hôm nay 3/5 đến hết ngày 5/5/2018

Triển lãm Cosumer Electronics China - CE China, được tổ chức dựa trên mô hình kỳ triên lãm về thiết bị điện tử tiêu dùng thường niên IFA, là kỳ triển lãm thứ ba được diễn ra tại Thẩm Quyến (Trung Quốc) sau khi triển lãm đầu tiên diễn ra vào năm 2016.

Năm nay, triển lãm CE China 2018 dự kiến cũng thu hút rất đông lượt khách tham quan khi có sự tham gia của nhiều hãng công nghệ đến từ khắp nơi trên thế giới để giới thiệu các sản phẩm cũng như giải pháp công nghệ mới nhất của mình. Trong năm 2017, triển lãm CE China đã thu hút 120 hãng sản xuất trên toàn cầu lẫn tại Trung Quốc tham gia trưng bày và giới thiệu sản phẩm trong khuôn viên triển lãm rộng 15.000m2. Triển lãm cũng đã thu hút 11.500 lượt khách tham qua đến từ 38 quốc gia trên toàn cầu và hơn 140 nhà báo tham gia đưa tin.

Đáng chú ý, hãng sản xuất thiết bị gia dụng đến từ Đức Bosch sẽ giới thiệu dòng tủ lạnh mới nhất của mình tại kỳ triển lãm CE China 2018. Bên cạnh việc trưng bày các sản phẩm mới, Bosch cũng sẽ giới thiệu các tính năng và công nghệ mới đã được hãng nghiên cứu phát triển và trang bị cho các dòng sản phẩm mới nhất của mình.

Triển lãm cũng sẽ có sự góp mặt của nhiều hãng công nghệ hàng đầu tại Trung Quốc như Huawei, Haier, Midea,... cùng các nhà bán lẻ lớn nhất Trung Quốc như Suning, Tmall/ Alibaba và JD.com.

Hà Nguyễn