Vietnam Motor Show 2018 hứa hẹn hoàng tráng

(ĐTTD) Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018 - Vietnam Motor Show 2018 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 24 đến hết 28/10/2018 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).

Sáng 20/8/2018, ban tổ chức Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018 - Vietnam Motor Show 2018 đã chính thức tổ chức họp báo tại Tp.Hồ Chí Minh. Theo thông báo chính thức, sẽ có 15 thương hiệu xe hơi từ các thành viên của VAMA (Hiệp hội các nhà Sản xuất Ô tô Việt Nam) và VIVA (Hiệp hội các nhà Nhập khẩu Ô tô Chính hãng Việt Nam) tham gia trưng bày với tất cả các phân khúc từ xe phổ thông tới xe hạng sang và siêu sang tại Triển lãm. Bên cạnh đó, triển lãm còn còn sự tham gia của nhiều công ty đến từ các lĩnh vực phụ tùng, phụ kiện, bảo hiểm và tài chính.

15 thương hiệu ô tô nổi tiếng toàn cầu đến với Vietnam Motor Show 2018 xếp thư thứ tự ABC gồm có: Audi, Chevrolet, Ford, Jaguar, Honda, Land Rover, Lexus, Maserati, Mercedes-Benz, Mitsubishi Motors, Nissan, Subaru, Toyota, Volkswagen và Volvo. Dự kiến sẽ có trên 100 mẫu xe được trưng bày cùng với hàng loạt các hoạt động quảng bá, tiếp thị được diễn ra. Nhà tổ chức hy vọng sẽ đón tiếp số lượng người xem kỷ lục – 180.000 lượt khách tham quan – một con số mà bất cứ sự kiện nào cũng phải mơ ước.

Phần hỏi đáp với các hãng xe sẽ tham gia triển lãm Vietnam Motor Show 2018 khiến cho buổi họp báo trở nên sôi động.
 

Bên cạnh họp báo chính thức cũng như phần hỏi đáp sôi nổi, đại diện của các thương hiệu còn mang tới khán phòng những mẫu xe “sống” thực sự - biến cuộc hịp báo thông thường thành triển lãm mini khá thú vị. Chỉ hơi tiếc một điều, các mẫu xe trưng bày tại đây. Trong số đó, không ít những mẫu xe hy vọng sẽ “gây sốt” trong kỳ mua sắm cuối năm chỉ cho phép các phóng viên tiếp cận “mắt thấy” chứ chưa được “tay sờ” – điều này dường như càng kích thích giới săn tin phải tìm hiểu thêm qua các nguồn khác, trước khi có điều kiện trải nghiệm chính thức trong kỳ triển lãm vào tháng 10 tới.

Đặc biệt là môt triển lãm mini trước thêm triển lãm Vietnam Motor Show 2018 với những mẫu xe mới nhất của các hãng xe diễn ra ngay tại buổi họp báo, càng khiến giới mê xe mong đợi đến ngày triển lãm được diễn ra.
 

Một điểm mới nữa của triển lãm Vietnam Motor Show năm nay là các hoạt động nhằm thu hút người xem không chỉ trong mà cả trước khi triển lãm diễn ra. Ngay từ bây giờ, những người yêu xe đã có thể tải ứng dụng của sự kiện để tìm hiểu, cập nhật đầy đủ các thông tin về chương trình triển lãm, dịch vụ hỗ trợ khách tham quan, các hãng và mẫu xe trưng bày cũng như tham gia gameshow “Săn vé vàng” để trở thành một trong những khách mời được ban tổ chức tài trợ toàn bộ chi phí ăn ở, đi lại để tới tham dự triển lãm.

Thông tin chính thức về triển lãm có thể tham khảo tại hai hệ thống website www.vietnammotorshow.vnwww.vietnaminternationalmotorshow.vn. Fanpage chính thức của sự kiện: https://www.facebook.com/MotorShowVNhttps://www.facebook.com/VietnamInternationalMotorShow/

Sơ đồ không gian bố trí gian hàng của triển lãm Vietnam Motor Show 2018 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Quốc tế Sài Gòn - SECC, cùng ứng dụng về triển lãm mà người dùng có thể tải về và cài đặt trên điện thoại của mình để cập nhật các thông tin mới nhất và nhanh chóng nhất.
 

Hoàng Nam