Điện Tử Tiêu Dùng bình chọnAV ShowIFACOMPUTEX

VIMS 2017 sẽ trở lại vào tháng 10 tới tại Tp HCM

15:0017/05/2017

(ĐTTD) Đại diện cho BTC triển lãm, ông Laurent Genet – Tổng Giám đốc Audi Việt Nam – Chủ tịch VIVA và đại diện cho đơn vị tổ chức Triển lãm ông Lê Phúc Vinh đã chính thức tuyên bố sự trở lại của VIMS 2017 vào tháng 10 tới.

Theo đó, Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam sẽ chính thức được khai mạc vào lúc 14h ngày 25 tháng 10 và sẽ mở cửa đón khách bắt đầu từ 16h ngày 25 tháng 10 đến hết 29 tháng 10 năm 2017. Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) sẽ là nơi đón nhận sự trở lại của VIMS 2017 với sự tham gia của 07 thương hiệu xe hơi nhập khẩu hàng đầu thế giới, đó là các thương hiệu Audi, Jaguar, Land Rover, Maserati, Mercedes-Benz, Subaru Volkswagen.

Sau 2 lần tổ chức, VIMS 2017 đang dần khẳng định là một trong những sự kiện tầm cỡ và nổi bật nhất về xe nhập khẩu tại Việt Nam. Năm 2016, VIMS đã thu hút gần 128.000 lượt khách tham quan, đạt gần 2 triệu lượng tương tác trên trang Fanpage chính thức chỉ trong 5 ngày triển lãm.

Bên cạnh sự có mặt của 7 thương hiệu xe hơi nhập khẩu hàng đầu cùng với sự xuất hiện của rất nhiều mẫu xe, từ cổ điển cho tới hiện đại trong không gian 10.000m2, VIMS 2017 còn là nơi hội tụ của các thương hiệu linh kiện, phụ tùng, đồ chơi xe hơi cao cấp; dịch vụ tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, sửa chữa, bảo dưỡng và các lĩnh vực liên quan; cùng các sản phẩm tiêu dùng cao cấp, sành điệu phục vụ người yêu xe.

“Trong bối cảnh thị trường ô tô nhập khẩu Việt Nam ngày càng đa dạng và số lượng xe nhập khẩu tăng trưởng đột biến vào đầu năm 2017, các nhà nhập khẩu ô tô chính hãng tại Việt Nam mong muốn sẽ mang lại sự kết nối giữa các nhà nhập khẩu xe và khách hàng thông qua Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2017. Mỗi hãng xe tham dự sẽ đem đến những câu chuyện riêng, những nét đặc trưng riêng, kỳ vọng tạo nên một bữa tiệc nhiều màu sắc và đậm dấu ấn, đáp ứng mọi nhu cầu trải nghiệm của người yêu xe trên cả nước.”Ông Laurent Genet, Tổng giám đốc Audi Việt Nam, Đại diện các nhà tổ chức triển lãm chia sẻtại buổi họp báo.

Và như thường lệ, VIMS 2017 cũng có rất nhiều kênh thông tin khác nhau để bạn đọc cũng như người hâm mộ có thể tham khảo, từ các kênh fanpage, website của VIMS 2017… sẽ được thường xuyên cập nhật các thông tin mới nhất về triển lãm, các hoạt động tương tác, chương trình tặng vé cho công chúng quan tâm… cũng sẽ được triển khai.

Các thông tin chi tiết về triển lãm, câu chuyện của các hãng xe, các hoạt động tương tác sẽ thường xuyên được cập nhật tại các địa chỉ:

·         Website: http://www.vietnaminternationalmotorshow.vn

·         Facebook: https://www.facebook.com/VietnamInternationalMotorShow

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD