VMS 2015: Thú vị buổi tọa đàm chuyên ngành

Với chủ đề "Nâng cao cơ hội sở hữu và sử dụng xe ô-tô cho người tiêu dùng Việt", buổi tọa đàm trong khuôn khổ Triển lãm Ô-tô Việt Nam 2015 đã được diễn ra vào sáng nay 29/10 tại SECC (Q.7).

>> VMS 2015: Cận cảnh concept FCV của Toyota
>> VNS 2015: Sẵn sàng chinh phục khách tham quan
>> VMS 2015: Toyota sẽ trưng bày concept FCV
>> VMS 2015: Không gian cảm xúc của Lexus
>> VMS 2015: Lexus và hai sedan hạng sang ES mới

 

Buổi tọa đàm là dịp để tăng cường sự trao đổi giữa các doanh nghiệp, các chuyên gia, người tiêu dùng và giữa các doanh nghiệp với nhau, nhằm lắng nghe mong muốn và nhu cầu, cũng như các phản hồi đa chiều từ các doanh nghiệp, chuyên gia và cộng đồng người tiêu dùng. từ đó tìm ra những giải pháp phát triển tốt nhất, phù hợp nhất để nâng cao cơ hội sở hữu và sử dụng xe ô tô cho người tiêu dùng Việt.

Chủ đề của buổi tọa đàm xoay quanh các vấn đề thời sự đang thu hút sự chú ý của cả các cơ quan quản lý lẫn doanh nghiệp và người tiêu dùng như thực trạng giao thông đô thị tại Việt Nam, những thuận lợi và khó khăn trong việc sở hữu và sử dụng ô-tô, những vấn đề cần cân nhắc và chuẩn bị cho giai đoạn phổ cập ô-tô, v.v.

Bên cạnh đó, buổi tọa đàm sẽ cùng thảo luận về sự phát triển của thị trường ô tô trong xã hội hiện đại, xu hướng tiêu dùng ô-tô tại Việt Nam; nhu cầu và khả năng chi trả của người tiêu dùng Việt đối với mặt hàng ô-tô và các dịch vụ liên quan; qua đó từng bước giúp xã hội nói chung và các nhà sản xuất và người tiêu dùng nói riêng hình dung và nỗ lực vì một cuộc sống tốt hơn, thuận lợi và an toàn hơn khi mà ô-tô trở nên ngày càng phổ biến.

Với hình thức đối thoại cởi mở và thẳng thắn, buổi tọa đàm diễn ra trong không khí thân mật với những chia sẻ thú vị về những việc cần phải quan tâm trước khi sở hữu một chiếc xe ô-tô  đối với người tiêu dùng cũng như giúp các nhà sản xuất ô-tô hiểu được những nhu cầu thật sự của người dùng và từ đó có được những sản phẩm tiếp cận dễ dàng với người dùng hơn.

Nhật My