VMS 2019: BTC phản hồi về sự cố người mẫu ăn mặc phản cảm

(ĐTTD) Bên cạnh việc khẳng định cô người mẫu tạo dáng phản cảm tại các gian hàng ở triển lãm VMS 2019 không phải là PG của BTC lẫn của các hãng tham gia triển lãm, BTC VMS 2019 còn kêu gọi khách tham quan không nên chia sẻ những hình ảnh hay video về cô người mẫu này.

Theo thông tin trong thư phản hồi về sự cố này, vào tối qua ngày 24/10/2019, trên mạng xã hội và các diễn đàn xuất hiện hình ảnh một người mẫu tự do với trang phục phản cảm đứng tạo dáng chụp ảnh trong các gian hàng của Triển lãm Ô tô Việt Nam 2019. Qua quá trình kiểm tra, BTC triển lãm đã xác nhận cô người mẫu trên không phải là PG do BTC và các gian hàng thuê để quảng bá các sản phẩm xe được trưng bày trong sự kiện.

Dù đã được các bảo vệ tại gian hàng phát hiện và nhanh chóng mời cô người mẫu này ra khỏi khu vực chụp ảnh, tuy nhiên những hình ảnh và video phản cảm của cô người mẫu này đã được không ít khách tham quan ghi lại và chia sẻ trên mạng xã hội.

Nội dung thư phản hồi cũng cho biết, bước đầu xác minh hành động của cô người mẫu này có thể là với mục đích tạo scandal thông qua những bức hình phản cảm để câu view và tăng lượng followers cho các trang mạng xã hội thuộc quyền quản lý của chính cô này.

Hành động này đã ảnh hưởng đến sự chuyên nghiệp và hình ảnh sang trọng của Triển lãm Ô tô Việt Nam 2019. Chính vì thế, BTC triển lãm cũng đã làm việc chặt chẽ với các đơn vị bảo vệ, quản lý các gian hàng nhằm kiểm soát hành vi phản cảm của khách tham quan, tránh làm ảnh hưởng đến những khách tham quan khác đang thưởng lãm xe và công nghệ khi đến với triển lãm VMS 2019.

Hiện tại, trang Facebook của cô người mẫu với những hành động không giống ai này không còn xuất hiện trên Facebook. Tuy nhiên, một tài khoản khác cũng đã xuất hiện nhưng thay đổi địa điểm nơi sinh sống từ Tp.HCM thành Hà Nội.

Bạn đọc cũng không nên chia sẻ những hình cũng như clip phản cảm của cô người mẫu này để tránh tiếp tay cho mục đích xây dựng hình ảnh cá nhân bằng những scandal kém văn hóa này.

Hà My