Cùng Huawei P30 series 'chinh phục' Việt Nam

(ĐTTD) Luôn nằm trong top những chiếc smartphone chụp hình tốt nhất, các thế hệ P series đàn anh đã chứng minh điều đó, và nay chúng ta có một thế hệ P series hoàn toàn mới với camera vượt trội hơn.

Nói về camera, chúng ta có vô vàn chọn lựa, nhưng nói về tên tuổi lớn, chúng ta sẽ nói Leica đầu tiên. Nói về smartphone, chúng ta cũng có rất nhiều cái tên, nhưng cameraphone thì không thể bỏ qua Huawei P series. Luôn nằm trong top những chiếc smartphone chụp hình tốt nhất, các thế hệ P series đàn anh đã chứng minh điều đó. Và nay chúng ta có một thế hệ P series hoàn toàn mới, với camera vượt trội hơn.

Cùng Huawei P30 series "chinh phục" vẻ đẹp Việt Nam.

Chụp kiến trúc

Được DxOMark chấm điểm cao kỷ lục, đạt 112 điểm, HUAWEI P30 Pro được tích hợp hệ thống camera Leica Quad mới, với một camera chính 40 MP có cảm biến HUAWEI SuperSpectrum, một camera 20 MP chụp góc siêu rộng, một camera 8 MP có ống kính tele và một camera có cảm biến chiều sâu HUAWEI TOF... có thể chinh phục mọi thử thách "khó nhằn" nhất. Hệ thống camera trên Huawei P30 Pro còn ghi nhận một camera selfie 32 MP, giúp đưa khả năng selfie của điện thoại lên một tầm cao mới.

 

 

Chụp đêm

Điều kiện ánh sáng âm luôn là một thách thức lớn với cả máy ảnh chuyên nghiệp. Với Huawei P series 2019 cùng với cảm biến RYYB lớn và các công nghệ AIS, OIS độc quyền, HUAWEI P30 Pro mang lại những bức ảnh tươi sáng trong mọi điều kiện ánh sáng, kể cả vào ban đêm, ảnh chụp thể hiện rõ chi tiết, chống rung quang học và ổn định chất lượng.

 

Chụp phong cách

Nhờ được trang bị cảm biến HUAWEI SuperSpectrum 1/1,7inch có khả năng xử lý ánh sáng theo cách hoàn toàn mới. RYYB SuperSpectrum khác với bộ lọc màu RGBG Bayer truyền thống khi thay các điểm ảnh màu xanh lá bằng điểm ảnh màu vàng, giúp HUAWEI P30 và HUAWEI P30 Pro lần lượt đạt ISO tối đa là 204.800 và 409.600.

Camera với khẩu độ lớn f/1.6 cho phép chụp góc siêu rộng ấn tượng, dễ dàng lưu lại những bức ảnh chi tiết hơn về thế giới bên ngoài. Và có được những bức ảnh tươi sáng hơn trong mọi điều kiện ánh sáng.

 

Công nghệ siêu zoom

Với ống kính SuperZoom, Huawei đã đưa công nghệ zoom lên một tầm cao mới, mà vẫn bảo toàn thiết kế mỏng nhẹ đầy gợi cảm. Nhờ thiết kế dựa trên kính tiềm vọng, SuperZoom của P30 Pro hỗ trợ độ phóng đại hình ảnh với độ trung thực cao gấp 5 lần zoom quang học, gấp 10 lần hybrid zoom và 50 lần zoom kỹ thuật số.

Một lăng kính trong ống kính tele sẽ bẻ ánh sáng theo góc hợp lý để tối đa hóa tiêu cự, đồng thời tối thiểu hóa kích cỡ camera để không phá vỡ thiết kế của thiết bị, và mang đến một chất lượng hình ảnh đáng kinh ngạc.

 

Chụp chân dung

Một trong những tính năng ưu việt của Huawei P30 Pro là HUAWEI Time-of-Flight (TOF), có thể nắm bắt thông tin về độ sâu của vật thể để phân vùng ảnh chính xác, đo khoảng cách chính xác cho phép mô phỏng nhiều mức độ làm mờ (bokeh) - từ khả năng lấy nét hậu cảnh cho đến khả năng bokeh mượt mà theo phong cách Leica, để làm nổi bật chủ thể trong mọi hoàn cảnh. Trí tuệ nhân tạo sẽ kết hợp tất cả những tính năng này lại với nhau để tạo nên một tấm ảnh hoàn hảo. Trong khi tính năng AI HDR+ cho phép camera trước và sau kết hợp nhiều ảnh chụp liên tiếp để tối ưu hóa, mang đến một bức ảnh chân dung tuyệt vời.

 

Tạp chí Điện Tử Tiêu Dùng số 167