2018: TV của LG sẽ nhanh hơn và thông minh hơn

(ĐTTD) Không chỉ được trang bị dòng vi xử lý thế hệ mới có khả năng xử lý màu tốt hơn cùng hiệu năng hoạt động mạnh mẽ hơn, dòng TV sẽ được ra mắt trong 2018 còn thông minh hơn khi được tích hợp trợ lý ảo Google Assistant hoặc Alexa.

Hãng LG vừa chính thức giới thiệu dòng chip xử lý Alpha 9 sẽ được trang bị cho những dòng TV OLED sẽ được ra mắt trong năm 2018. Dòng chip thế hệ mới này có hiệu năng xử lý mạnh mẽ dành cho công nghệ Trí tuệ Nhân tạo AI, khả năng xử lý màu sắc tốt hơn, được tích hợp cơ chế giảm nhiễu 4 bước. Ngoài ra, Alpha 9 còn giúp những TV OLED thể hiện mượt mà hơn những cảnh hành động tốc độ cao khi mang đến tốc độ hiển thị lên đến 120 khung hình/giây.

Chip xử lý Alpha 9 sẽ giúp cho những dòng TV OLED ra mắt trong năm 2018 trở nên mạnh mẽ hơn và thông minh hơn.

Không chỉ được trang bị dòng chip xử lý thế hệ mới, các dòng TV OLED 2018 của LG cũng sẽ được tích hợp các công nghệ tốt nhất cho hình ảnh lẫn âm thanh như các công nghệ hình ảnh HDR 10, Advanced HDR được phát triển bởi Technicolor và công nghệ âm thanh Dolby Vision. Đi kèm với đó là hệ sinh thái thông minh ThinQ được xây dựng dựa trên nền tản trợ lý Google Assistant lẫn Alexa, cho phép người dùng dễ dàng điều khiển TV qua giọng nói.

Bên cạnh dòng TV OLED cao cấp, dòng TV LCD Super UHD ra mắt trong năm 2018 cũng sẽ được LG nâng cấp với chip xử lý Alpha 7, gia tăng mật độ bóng đèn LED chiếu nền.

Nhật My