Ambi Climate đã có thể trò chuyện cùng Siri

(ĐTTD) Với tính năng Siri Shortcuts vừa được thêm vào ứng dụng Ambi Climate, người dùng sẽ dễ dàng và thuận tiện hơn trong việc điều khiển máy điều hòa không khí bằng giọng nói thông qua Siri.

Ambi Climate là bộ thiết bị điều khiển thông minh dành cho máy điều hòa không khí ứng dụng giải pháp AIoT được nghiên cứu và phát triển bởi start-up công nghệ đến từ Hong Kong Ambi Labs. Bộ sản phẩm trước đây chỉ được phát triển để sử dụng với hai trợ lý ảo Amazon Alexa và Google Home. Nhưng giờ đây, thông qua tính năng Siri Shortcuts, người dùng đã có thể sử dụng Ambi Climate trên các dòng máy iPhone lẫn iPad để theo dõi cũng sử dụng trợ lý ảo Siri điều khiển hệ thống máy điều hòa không khí trong nhà của mình.

Ứng dụng Ambi Climate đã được phát hành trên chợ ứng dụng iTunes và tương thích với các thiết bị chạy hệ điều hành iOS 12 trở lên. Và trên hệ điều hành iOS này, ứng dụng Ambi Climate được thiết kế khá đơn giản với 3 phím tắt thể hiện cho 3 tính năng điều khiên máy điều hòa không khí. Gồm Set Comfort Mode để khởi động máy điều hòa, Set Off Mode tắt máy điều hòa và nút tùy chỉnh chế độ sử dụng máy diều hoà với 3 chế độ sử dụng A Bit Cold (lạnh), A Bit Warm (ấm) và Comfy (dễ chịu).

Đặc biệt hơn, với việc cập nhật thêm tính năng Siri Shortcuts, người dùng đã có thể sử dụng trợ lý ảo Siri để điều khiển Ambi Climate bằng giọng nói ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào chỉ cần có kết nối Internet. Người dùng cũng có thể thiết lập các câu lệnh điều khiển của riêng mình thông qua tính năng mới này.

Tính năng Siri Shortcuts sẽ được tự động cập nhật vào ứng dụng Ambi Climate từ phiên bản 2.5.0 trở lệnh. Muốn kích hoạt tính năng này, người dùng cần vào mục Siri & Search trong phần iPhone/ iPad Settings để thiết lập và sử dụng.

Tiểu My