An Biên Group chính thức phân phối thương hiệu khóa Yale

(ĐTTD) Sáng ngày 30/6/2018, công ty An Biên Group đã công bố chính thức phân phối các sản phẩm khóa và phụ kiện cửa của thương hiệu Yale tại Việt Nam.

Sau gần 200 phát triển, Yale đã trở thành thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực khóa và an ninh cửa. Ngoài ra, sau khi được tập đoàn công nghệ ASSA ABLOY mua lại, Yale không chỉ sở thành thương hiệu chủ lực của tập đoàn này mà còn đẩy mạnh phát triển vào lĩnh vực khóa điện tử và khóa thông minh với các tính năng bảo mật cao và sự tiện dụng tối đa cho người dùng. Các khóa điện tử và khóa thông minh của Yale đều được thiết kế để đáp ứng khả năng kết nối với các hệ thống nhà thông minh (smarthome) theo tiêu chuẩn Zwave (Châu Âu) và ZigBee (Mỹ).

Giám đốc kinh doanh phụ trách khu vực Đông Nam Á chia sẻ quá trình hình thành và phát triển của thương hiệu khóa Yale tại sự kiện.
 

Với định hướng trở thành đơn vị phân phối vật liệu trang trí nội thất hàng đầu tại Việt Nam cũng như mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, công ty An Biên Group sau khi xây dựng thành công chuỗi hệ thống phân phối các thiết bị vệ sinh cao cấp mang thương hiệu Toto, đã tiếp tục mở rộng danh mục sản phẩm của mình thông qua việc trở thành nhà phân phối chính thức của thương hiệu khóa Yale tại Việt Nam.

Ông Trần Ngọc Tâm, Chủ tịch HĐQT An Biên Group (ngồi giữa) cùng đại diện hãng Yale trả lời phóng vấn báo chí tại sự kiện.
 

Ông Trần Ngọc Tâm, Chủ tịch HĐQT An Biên Group chia sẻ: "Với các dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh An Biên đang phân phối, người tiêu dùng có xu hướng chọn sản phẩm có độ bền cao, thiết kế thân thiện người dùng, chi phí phù hợp với chất lượng sản phẩm; thì đối với các dòng sản phẩm khóa và phụ kiện của Yale, An Biên mong muốn đáp ứng được nhu cầu người tiêu dùng trong vấn đề an ninh cửa và bảo vệ tài sản bằng phương thức quản lý tiện dụng nhất."

Đại diện An Biên Group chia sẽ về An Biên Group.
 

Ngoài ra, cũng trong sáng nay, An Biên Group cũng đã khai trương showroom đầu tiên của thương hiệu khóa Yale tại Việt Nam. Showroom tọa lạc tại 115 Điện Biên Phủ (phường 15, Bình Thạnh, Tp.HCM) là nơi giới thiệu và bày bán đầy đủ các dòng sản phẩm của thương hiệu Yale, từ những dòng khóa điện tử, khóa thông minh, khóa bấm, khóa du lịch tiện dụng đến các dòng két sắt được trang bị hệ thống khóa vân tay.

Để tìm hiểu và tham khảo thêm về các dòng khóa cửa cũng như phụ kiện của thương hiệu Yale, người dùng có thể truy cập vào website: anbienlock.com.vn

Nhật My