Anker Innovations chính thức gia nhập thị trường điện tử tiêu dùng Việt Nam

14:5427/07/2019

(ĐTTD) Ngoài thương hiệu phụ kiện và pin dự phòng Anker, Anker Innovations sẽ mang thêm thương hiệu loa Soundcore và thiết bị gia dụng Eufy để gia nhập thị trường điện tử tiêu dùng tại Việt Nam.

Ông Romeo Luo - Trưởng đại diện khu vực Đông Nam Á và Châu Đại Dương của ANKER Innovation, tại sự kiện Power on Vietnam.
 

Thương hiệu ANKER Innovations đã chính thức công bố việc sẽ đẩy mạnh tham gia và tập trung phát triển tại thị trường điện tử tiêu dùng Việt Nam thông qua buổi gặp gỡ báo chí với chủ đề “Power on Vietnam”. Bên cạnh các dòng sản phẩm là cáp sạc, củ sạc và pin dự phòng chất lượng cao mang thương hiệu Anker đã được người tiêu dùng đón nhận, trong thời gian tới, Anker Innovations còn giới thiệu đến người tiêu dùng Việt những dòng tai nghe và loa chất lượng cao mang thương hiệu Soundcore, cũng như các thiết bị gia dụng thông minh Eufy.

Được thành lập từ tháng 9/2011, Anker Innovations đã trở thành người dẫn đầu trong công nghệ sạc và tập trung phát triển các thiết bị kết nối nhằm tạo ra các giải pháp âm thanh tốt nhất, hỗ trợ cho lái xe và nhà thông minh. Hiện nay, ANKER Innovations đã và đang tập trung phát triển ngành hàng điện tử tiêu dùng với 5 thương hiệu chủ chốt, gồm: Anker, Soundcore, Eufy, Nebula và Roav.

Trong đó, thương hiệu về cáp sạc, củ sạc và pin dự phòng Anker đã có mặt tại thị trường Việt Nam từ 4 năm trước.Tại sự kiện lần này, Anker Innovations cũng chính thức giới thiệu đến người dùng Việt Nam công nghệ sạc nhanh Power IQ 3.0 cho nhà, xe và di động sẽ được tích hợp trên các dòng phụ kiện sạc Anker ra mắt trong thời gian tới. Điểm đặc biệt của các sản phẩm sạc được tích hợp công nghệ sạc nhanh Power IQ 3.0 có khả năng tương thích tối đa mà không giới hạn tốc độ sạc pin vào thiết bị điện tử, cũng như cho phép tự động gộp lại để cho cổng suất sạc cao hơn khi người dùng chỉ sử dụng một cổng sạc, hoặc tách ra và cân bằng tải cho mỗi cổng sạc khi người dùng sạc cùng lúc với nhiều thiết bị.

Trong khi đó, thương hiệu Soundcore sẽ chính thức gia nhập thị trường thiết bị âm thanh di động tại Việt Nam với các dòng sản phẩm tai nghe không dây cao cấp và loa thông minh trong ngoài trời, được thiết kế với các giải pháp hiện đại như điều khiển giọng nói, điều chỉnh âm lượng thông minh. Các dòng sản phẩm âm thanh Soundcore đều cho chất lượng âm thanh tốt, nâng cao chất lượng cuộc gọi, hỗ trợ kết nối đa thiết bị, cho thời lượng pin sử dụng lau và dòng tai nghe không dây còn được tích hợp điều khiển cảm biến Touch Control trên cả hai tai.

Ở thị trường nhà thông minh, ANKER Innovations sẽ góp mặt với thương hiệu Eufy thông qua hai dòng sản phẩm là robot hút bụi và cân điện tử thông minh. Tiêu biểu như robot hút bụi RoboVac G10 Hybrid  ngoài khả năng hút bụi và lau nhà, còn cho phép người dùng điều khiển qua giọng nói thông qua ứng dụng EufyHome hỗ trợ Amazon Alexa lẫn Google Assistant.

Ông Nguyễn Dương Tường Lam, Giám đốc công ty NDTL (Nhà phân phối độc quyền của Anker tại Việt Nam) chia sẻ tại sự kiện.
 

Phát biểu tại buổi gặp gỡ báo chí, ông Nguyễn Dương Tường Lam, Giám đốc công ty NDTL (Nhà phân phối độc quyền của Anker tại Việt Nam), chia sẻ: “Ngành công nghệ nói chung và công nghệ tiêu dùng nói riêng cho thấy sự tiềm năng và sức bật đáng chú ý trong những năm gần đây với sự gia nhập của nhiều công ty công nghệ quốc tế. Chúng tôi tin rằng với những thế mạnh của ANKER Innovations trên thế giới trong cuộc đua công nghệ toàn cầu sẽ giúp Anker Innovations chinh phục được nhu cầu của người dân nội địa. Ngoài ra, buổi gặp mặt ngày hôm nay chính là bước đi đầu tiên của Anker Innovations chính thức gia nhập guồng quay của thị trường Việt Nam. Được biết đến là người dẫn đầu về lĩnh vực năng lượng với công nghệ sạc có dây và không dây cho thiết bị di động, xe và nhà thông minh, Anker Innovations đã không ngừng nghiên cứu và thấu hiểu thị trường nhằm mang đến giải pháp thông minh, tối ưu chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng. Chúng tôi mong rằng với những công nghệ mới đi kèm với chất lượng vượt trội và giá cả hợp lý, các sản phẩm của ANKER Innovations sẽ là một sự lựa chọn đáng tin cậy của đại đa số người tiêu dùng Việt Nam”.

Hiện tại, các sản phẩm chính hãng của thương hiệu ANKER Innovations đang được phân phối chính thức trên 5 sàn thương mại điện tử, gồm: Tiki, Lazada, Shopee, AdayroiSendo.

Các dòng cáp sạc, củ sạc và pin dự phòng mang thương hiệu Anker hiện đang chiếm lĩnh thị trường về phụ kiện sạc dành cho thiết bị di động tại Việt Nam.
Trong thời gian tới, Anker Innovation cũng sẽ chính thức gia nhập thị trường thiết bị âm thanh di động thông qua các dòng tai nghe không dây, loa bluetooth mang thương hiệu Soundcore.
Và ở thị trường nhà thông minh, Anker Innovation sẽ góp mặt với thương hiệu Eufy với bước tham dò đầu tiên là dòng robot hút bụi RoboVAC và dòng cân điện tử thông minh Smart Scule.
 

Tùng Nguyễn

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD