AOC ra mắt dòng màn hình cong chuyên game Agon

(ĐTTD) Và thành viên đầu tiên của dòng màn hình cong chuyên game là Agon AG322QCX sở hữu màn hình 32inchn thiết kế cong 1800R, có tần số quét 144Hz, thời gian đáp ứng 4ms và hỗ trợ công nghê AMD FreeSync.

Nhà sản xuất màn hình máy tính AOC vừa chính thức trình làng dòng màn hình cong chuyên game có tên gọi Agon với thành phiên đầu tiên là AG322QCX. Sản phẩm sử dụng tấm nền TFT với thiết kế cong 1800R có kích thước 32inch, độ phân giải hiển thị 2560 x 1440pixel cùng thời gian đáp ứng 4ms. Đi kèm với đó là thời gian đáp ứng 144Hz khi sử dụng cổng xuất hình ảnh HDMI 2.0 hay DisplayPort được tích hợp trên màn hình, cũng như hỗ trợ công nghệ chống xé hình AMD FreeSync giúp mang đến những khung ảnh mượt mà hơn khi xem phim hay chơi game có những pha hành động tốc độ cao.

Ngoài ra, sản phẩm còn được tích hợp hai công nghệ giúp bảo vệ mắt FlickerFree, LowBlue Mode cùng tính năng Shadow Control giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh màn hình để có được hình ảnh tốt nhất tùy theo mục đích sử dụng của mình.

Về ngoại hình, màn hình cong chuyên game AOC Ago AG322QCX trông khá ấn tượng với thiết kế khung viền mỏng, khung màn hình đen được kết hợp hài hòa với chân đế cứng cáp với sắc màu kim loại. Đặc biệt là 4 dãy đèn LED ở mặt sau, cùng chốt treo tai nghe được thiết kế khéo léo ở mặt sau tạo nên điểm nhấn ấn tượng cho sản phẩm.

Tùng Nguyễn