Apple Music đã có trên Samsung Smart TV

(ĐTTD) Như vậy là từ hôm nay, 24/4/2020 người dùng các mẫu Samsung Smart TV phiên bản 2018 đến 2020 đã có thể sử dụng ứng dụng Apple Music.

Được biết, Samsung là thương hiệu TV đầu tiên tích hợp Apple Music trên nền tảng Smart TV. Cùng với người dùng tại hơn 100 quốc gia trên toàn cầu, người dùng Việt Nam đã có thể tận hưởng dịch vụ Apple Music ngay trên chiếc Samsung Smart TV của mình.

Đây là một trong những thông tin rất thú vị và cũng rất đáng ghi nhận, khi mà người dùng trên toàn thế giới đang dành nhiều thời gian ở nhà hơn, đặc biệt Samsung cũng đã và đang tiếp tục bổ sung thêm nhiều tùy chọn giải trí và chăm sóc sức khỏe trên nền tảng Smart TV.

Với ứng dụng Apple Music trên Samsung Smart TV, người dùng đã có thể tận hưởng hơn 60 triệu bài hát, xem video âm nhạc chất lượng hàng đầu và khám phá hàng ngàn danh sách bài hát (playlist) được tạo ra bởi các chuyên gia và những người tạo xu hướng âm nhạc hàng đầu thế giới.

 Ngoài ra, người đăng ký dịch vụ Apple Music sẽ nhận được các đề xuất tùy chỉnh hàng ngày và có thể theo dõi đài phát thanh Beats 1, dịch vụ phát trực tiếp toàn cầu bao gồm các chương trình độc quyền của những nghệ sĩ nổi tiếng như Frank Ocean, Nicki Minaj, The Weeknd, DJ Khaled và Elton John.

Bên cạnh đó, người đăng ký có quyền truy cập vào “At Home With Apple Music” (tạm dịch: Tận hưởng Thời gian Ở Nhà Cùng Apple Music), với nội dung bao gồm danh sách nhạc tuyển chọn mới nhất, trò chuyện nhóm FaceTime tại nhà cùng nghệ sĩ, các buổi phỏng vấn nghệ sĩ, cùng nhiều nội dung đặc sắc khác giúp kết nối cộng đồng.

“Mục tiêu hàng đầu của chúng tôi là mang đến trải nghiệm giải trí tốt nhất cho người tiêu dùng. Và khi mọi người dành nhiều thời gian ở nhà hơn, chúng tôi cam kết sẽ hoàn thành sứ mệnh trên bằng nhiều nỗ lực hơn bao giờ hết. Trong năm vừa qua, chúng tôi là nhà sản xuất TV đầu tiên cung cấp ứng dụng Apple TV, và nay chúng tôi sẽ là thương hiệu đầu tiên mang đến dịch vụ Apple Music trên Smart TV. Quan hệ đối tác của chúng tôi với tập đoàn Apple giúp mang đến cho người dùng nhiều tùy chọn giải trí đa dạng, nhất là khi họ muốn có thêm nhiều nội dung trên dòng Smart TV”, ông Salek Brodsky, Phó Tổng Giám đốc mảng Quan Hệ Đối Tác Chiến Lược và Phát Triển Kinh Doanh, Công ty Điện Tử Samsung, cho biết.

Chỉ cần tải ứng dụng Apple Music từ App Store trên Samsung Smart TV, đăng nhập vào tài khoản Apple ID hiện có hoặc có thể đăng ký tài khoản mới ngay trên TV là bạn đã có thể dùng thử Apple Music miễn phí trong vòng 3 tháng khi đăng ký gói cá nhân, gia đình hoặc sinh viên.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể xem các chương trình truyền hình gốc, các chương trình ca nhạc đang được nhiều người quan tâm và các nội dung độc quyền khác trên Samsung Smart TV.

Chi tiết về Samsung Smart TV xem thêm tại https://www.samsung.com/vn/tvs/

ĐTTD