Arovia Spud – màn hình 24 inch có thể gấp gọn

(ĐTTD) Thiết kế như một chiếc dù có thể gấp gọn khiến màn hình Arovia Spud trở thành lựa chọn lý tưởng cho những chuyến du lịch hay dã ngoại.

Arovia, startup có trụ sở tại Houston, Texas (Hoa Kỳ) đang mở chiến dịch gây quỹ trên Kickstarter để sản xuất mẫu mẫu màn hình có thể gấp gọn mang tên Spud. Chỉ sau 43 ngày đầu tiên, chiến dịch này đã thu về được số tiền hơn 100.000 USD, vượt xa dự tính ban đầu.

Màn hình Arovia Spud có thiết kế như một chiếc xù có khả năng mở và gấp chụp linh hoạt, ngoài ra việc sử dụng pin thay vì phích cắm điện khiến nó có tính di động cao và rất thích hợp để mang theo trong những chuyến đi xa hay các sự kiện ngoài trời. Màn hình này có kích thước 24 inch độ phân giải HD (1.280x720 px), được tích hợp sẵn cổng kết nối HDMI và kết nối không dây giúp người dùng dễ dàng chuyển phát các nội dung hình ảnh từ laptop, smartphone hay máy tính bảng.

Video giới thiệu màn hình Arovia Spud

Đại diện của Arovia cho biết công ty này hi vọng có thể sớm hoàn thiện màn hình Spud và đưa nó ra thị trường từ tháng 6/2017. Mức giá dự kiến của sản phẩm là 499 USD (khoảng 11 triệu đồng).

Trúc Phong

Theo PC Games