Asanzo tung ra loạt tủ đông phục vụ Tết Nguyên Đán

(ĐTTD) Trước nhu cầu bảo quản lạnh thực phẩm trong dịp Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019 cũng như trong cuộc sống hàng ngày, tập đoàn Asanzo đã cho ra đời loạt 6 model tủ đông mới được sử dụng công nghệ làm lạnh Nhật Bản với dàn lạnh bằng đồng 100%.

Công nghệ làm lạnh Inverter được Asanzo ứng dụng trên 6 model tủ đông sẽ giúp tiết kiệm điện năng ấn tượng, bên cạnh dàn lạnh bằng đồng 100% cho phép sản phẩm bền bỉ hơn với thời gian. Trong đó được chia thành 2 dòng sản phẩm, bao gồm dòng tủ đông 2 ngăn và mát và dòng tủ đông 1 ngăn. Các sản phẩm có dung tích từ 220 lít tới 305 lít là mức dung tích phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng từ gia đình đến hộ kinh doanh, nhà hàng, khách sạn, trung tâm giải trí, cửa hàng tạp hóa…

Nhà sản xuất cho biết, nhờ sử dụng máy nén biến tầng cao cấp theo tiêu chuẩn Nhật Bản có khả năng vận hành êm ái và tiết kiệm điện năng, mẫu tủ sử dụng gas R600A chuyên dùng cho dòng sản phẩm Inverter có tỉ số nén cao, tốc độ làm lạnh nhanh và sâu, thân thiện với môi trường và an toàn với sức khỏe. Đặc biệt, nhờ ứng dụng công nghệ Inverter mà máy nén tự động điều chỉnh công suất tải, tối ưu hiệu suất hoạt động và gúp tiết kiệm điện năng đến hơn 50% so với dòng tủ đông thường.

Ngoài ra, dàn lạnh bằng đồng 100% sẽ cho tốc độ làm lạnh cực nhanh, ổn định, giữ lạnh tốt và bền bỉ hơn so với dàn lạnh bằng nhôm. Đồng thời việc sử dụng quạt lồng sốc giúp tủ tăng công suất lên đến 116W, từ đó đẩy nhanh tốc độ làm lạnh xuống nhiệt độ bảo quản – 18 độ C trong thời gian ngắn nhất, giúp thực phẩm giữ được độ tươi ngon hơn.

Asanzo cũng cho biết, hiểu khí hậu nóng ẩm đặc trưng nên nhà sản xuất đã cho trang bị lớp vỏ nhựa cứng cao cấp, sử dụng công nghệ sơn phủ 3 lớp hiện đại có khả năng chống ăn mòn cao, giúp tủ hoạt động bền bỉ kể cả ở những vùng khí hậu khắc nghiệt như vùng ven biển nhiều hơi ẩm và muối. Các kỹ sư của Asanzo cũng đồng thời thiết kế 4 chân tủ có gắn bánh xe chịu lực cao giúp người dùng dễ dàng thao tác và di chuyển tủ. Cửa tủ cũng được trang bị khóa an toàn nhằm bảo vệ cho trẻ nhỏ trong gia đình.

Sản phẩm 2 cửa 2 ngăn đông và mát được trang bị nhiệt độ thích hợp cho từng ngăn riêng biệt với 5 cấp độ làm lạnh khác nhau, giúp bảo quản rau củ quả luôn tươi ngon và an toàn.

Cả 6 model tủ đông của Asanzo đều được bảo hành chính hãng 2 năm tại nhà bởi 1.000 trung tâm bảo hành có mặt ở tất cả 63 tỉnh thành trên toàn quốc.

ĐTTD