ASUS chính thức tham gia thị trường smarthome Việt

(ĐTTD) Thông qua Tổng đại lý và nhà phân phối các giải pháp nhà thông minh của ASUS tại khu vực phía nam là công ty Nguyên Kim và công ty Cổ phần Công Nghệ Thông Tin (VTB ICT), ASUS sẽ chính thức mang đến cho người dùng bộ sản phẩm giải pháp nhà thông minh của mình.

Đại diện ASUS, Nguyên Kim cùng VTB ký kết thỏa thuận hợp tác phân phối các sản phẩm smarthome của ASUS tại thị trường Việt Nam, đặc biệt là ở khu vực phía nam.
 

Thay vì tập trung vào các giải pháp phức tạp và nhiều tính năng không cần thiết, những sản phẩm – thiết bị Nhà thông minh (Smart Home) của ASUS tập trung vào tính dễ sử dụng, mang lại hiệu quả cao cho người dùng và gia đình hơn hết là bảo mật tuyệt đối. Từ bảo vệ bằng khoá sử dụng mật khẩu, cảm ứng hoặc thẻ từ bảo mật NFC; cho đến giữ trẻ từ xa thông qua hệ thống cảm biến thông minh được lắp đặt tùy theo nhu cầu của các bậc cha mẹ. Ngoài ra, việc điều khiển nhiệt độ và độ ẩm trong phòng sẽ hoàn toàn tự động nhờ bộ cảm biến nhiệt nhằm tạo ra không khí thoải mái nhất cho người trong nhà… Tất cả sẽ được gói gọn trong lòng bàn tay bạn thông qua điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.

Và ASUS sẽ chính thức mang đến cho người dùng Việt những sản phẩm smarthome tiện ích nhất thông qua nhà phân phối các giải pháp nhà thông minh là công ty Cổ phần Công Nghệ Thông Tin (VTB ICT) cùng tổng đại lý phân phối các giải pháp nhà thông minh của ASUS là công ty Nguyên Kim. Sự hợp tác này được đánh dấu bằng buổi lễ ký kết và công bố hợp tác được diễn ra vào chiều tối qua.

Theo đó, công ty Nguyên Kim và VTB sẽ chính thức phân phối bộ sản phẩm nhà thông minh của ASUS gồm SmartHome Gateway là trung tâm điều khiển của toàn bộ giải pháp nhà thông minh ASUS; các thiết bị an toàn và an ninh gồm khoá thông minh, cảm biến nhiệt độ và độ ẩm, chuông cửa thông minh kiêm báo động, cảm biến chuyển động, cảm biến đóng mở; thiết bị quản lý thiết bị gia dụng thông minh, ổ điện thông minh và công tắc điện thông minh.

Đại diện kỹ thuật  giới thiệu những tính năng của bộ giải pháp nhà thông minh của ASUS.
Các đại lý đối tác của ASUS, Nguyên Kim và VTB tìm hiểu chi tiết về những sản phẩm trong bộ giải pháp nhà thông minh của ASUS.
 

Hà My