ASUS mang thiết bị gia dụng thông minh đến Việt Nam

(ĐTTD) Tin vui bất ngờ từ nhà sản xuất xứ Đài ASUS khi công bố công ty Cổ phần Viettronics Tân Bình (VTB) trở thành nhà phân phối chính thức các sản phẩm và thiết bị nhà thông minh (Smart Home) của ASUS tại thị trường Việt Nam.

Đây là bước ngoặt đánh dấu sự thay đổi đáng ghi nhận trong quá trình mới của ASUS nói chung và ASUS tại Việt Nam nói riêng. Bên cạnh những thiết bị thông minh quen thuộc như điện thoại thông minh (smartphone), máy tính bảng (tablet), đồng hồ thông minh (smartwatch), vòng tay sức khỏe (smartband)… thì trái tim và tương lai của Internet of Things chính là giải pháp Nhà thông minh – Smart Home.

Việc chính thức tham gia vào thị trường smarthome sẽ là cơ hội để ASUS, thương hiệu luôn tiên phong trong việc giới thiệu những sản phẩm công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất đến với người dùng, tận dụng được các thế mạnh của mình. Thay vì tập trung vào các giải pháp phức tạp và nhiều tính năng rườm rà, những sản phẩm, thiết bị Nhà thông minh (Smart Home) của ASUS sẽ mang lại hiệu quả cao cho người dùng và gia đình. Từ bảo vệ bằng khoá sử dụng mật khẩu, cảm ứng hoặc NFC; cho đến giữ trẻ từ xa thông qua hệ thống cảm biến thông minh được lắp đặt tùy theo nhu cầu của các bậc cha mẹ. Ngoài ra, việc điều khiển nhiệt độ và độ ẩm phòng sẽ hoàn toàn tự động nhờ bộ cảm biến nhiệt nhằm tạo ra không khí thoải mái nhất cho người trong nhà… Tất cả sẽ được gói gọn trong lòng bàn tay bạn thông qua điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.

Cụ thể, tại thị trường Việt Nam, bên cạnh việc lựa chọn nhà phân phối chính thức là VTB là thành viên của Tổng công ty Điện tử & Tin học Việt Nam (VEIC), một cái tên với bề dày kinh nghiệm 40 năm trong việc sản xuất và kinh doanh các sản phẩm Điện tử dân dụng và Công nghệ thông tin cùng hệ thống dịch vụ hậu mãi phủ rộng khắp 64/64 tỉnh thành, thì sự đa dạng sản phẩm cũng đặc biệt được chú trọng. Những cái tên như SmartHome Gateway, SmartHome khoá thông minh, SmartHome cảm biến nhiệt độ và độ ẩm, SmartHome báo động, SmartHome ổ điện thông minh, SmartHome cảm biến chuyển động, SmartHome cảm biến đóng mở, SmartHome quản lý các thiết bị gia dụng và SmartHome công tắc thông minh… Chúng ta cùng chờ đợi để trải nghiệm những thiết bị gia dụng thông minh từ ASUS.

ĐTTD