ASUS nhân đôi tuổi thọ pin cho ZenFone 3 Max series

(ĐTTD) Phiên bản Firmware vừa chính thức được ra mắt sẽ giúp “nhân đôi tuổi thọ” cho pin của ASUS ZenFone 3 Max 5.5” với thời gian chờ lên đến 38 ngày.

Ứng dụng độc quyền PowerMaster là ứng dụng quản lý pin chuyên sâu với 9 tính năng chuyên nghiệp để nhằm tối ưu hóa hiệu năng của pin, tuổi thọ pin và đảm bảo tính an toàn của thiết bị. Theo đó, người dùng đang sử dụng dòng máy ZenFone 3 Max (bao gồm 2 phiên bản 5.2” và 5.5”) chỉ cần kiểm tra cập nhật OTA để được cập nhật lên phiên bản Firmware tháng 4/2017 là có thể sử dụng được ứng dụng PowerMaster (được cài đặt sẵn thông qua update).

Có thể nói, sự phối hợp nhịp nhàng giữa phần cứng và trải nghiệm người dùng là cách mà ASUS thể hiện sự khác biệt của mình.

Không chỉ tập trung vào các thiết bị với thời lượng pin dài như ZenFone 3 Max series, ASUS còn tập trung vào trải nghiệm sử dụng pin với ứng dụng PowerMaster nhằm tối ưu hóa ưu điểm pin “khủng long” 38 ngày chờ. PowerMaster là ứng dụng quản lý pin độc quyền được ASUS chính thức cập nhật trên dòng sản phẩm ZenFone 3 Max có 9 tính năng chuyên nghiệp. bao gồm:

•             Nhân đôi tuổi thọ pin

•             Khuyến cáo tính năng sạc ngược cho thiết bị khác

•             Kiểm tra và đề xuất các thiết lập để tiết pin

•             Quản lý các ứng dụng khởi động cùng máy

•             Các chế độ sử dụng pin

•             Tối ưu hóa bằng một chạm

•             Kiểm tra tính an toàn của toàn bộ thiết bị

•             Các tùy chọn tối ưu pin cho thiết bị

•             Xem biểu đồ thời lượng pin

Tuy nhiên, nhà sản xuất cũng khuyến cáo người dùng về tính năng sạc ngược cho thiết bị khác:

Đây là tính năng chỉ có ở ZenFone 3 Max 5.5”. Thông qua dây cáp USB OTG (được kèm theo trong hộp của dòng ZenFone 3 Max) người dùng có thể kết nối với thiết bị cần sạc qua cổng USB. Hai chế độ sạc ngược mà ZenFone 3 Max hỗ trợ là sạc bình thường qua kết nối dữ liệu OTG (vừa sạc vừa hỗ trợ tuyền tập tin giữa hai máy) và sạc hiệu năng cao (chỉ hỗ trợ sạc, không có truyền dữ liệu).  

Bên cạnh đó, ASUS cũng đưa ra rất nhiều các cảnh báo khác cho người dùng, ví dụ như kiểm tra và đề xuất các thiết lập giúp tiết kiệm pin/ Quản lý các ứng dụng khởi động cùng máy/ hay sử dụng 5 hế độ sử dụng pin sao cho hiệu quả.

Cùng với các tính năng khác như Tối ưu hóa một chạm/ Kiểm tra tính an toàn của thiết bị/ Hay các tùy chọn tối ưu pin...

ZenFone 3 Max 5.5” đang được bán trên thị trường với 4 màu sắc gồm xám titan, bạc băng giá, hồng ánh kim, vàng cát cùng mức giá chỉ 4.990.000 đồng.

Nhật Quang