ASUS sẽ trình làng ZenFone Zoom mới tại CES 2016

Chuẩn bị cho kỳ triển lãm công nghệ CES sẽ được diễn ra vào đầu năm sau, ASUS đã tiết lộ một vài thông tin về phiên bản mới của dòng smartphone ZenFone Zoom.

ASUS ZenFone Zoom phiên bản mới không có nhiều thay đổi so với phiên bản trước đố ngoài bộ cánh trắng được tô điểm dải vàng đồng ở khung viền.

Theo những thông tin được đăng tải từ trang tin TENAA, phiên bản mới của chiếc smartphone siêu zoom mỏng nhất thế giới ZenFone Zoom vẫn mang kiểu dáng thiết kế chuẩn mực của phiên bản tiền nhiệm với kích thước các chiều 158,9 × 78,84 × 11,95 (mm) cùng cân nặng 185g.

Cấu hình của máy ngoài bộ vi xử lý chỉ có tốc độc 2,3GHz so với tốc độ 2,5GHz như phiên bản trước đó, ZenFone Zoom mới với tên mã ASUS_Z00XSB vẫn được trang bị màn hình IPS 5,5inch, 4GB RAM, 64GB ROM và có thẻ mở rộng qua thẻ nhớ microSD. Máy sẽ được vận hành trên nền tảng hệ điều hành Android 6.0 Mashmallow thay cho hệ điều hành Android 5.1 Lollipop của phiên bản trước.

Trong khi đó, tính năng chụp hình của ZenFone Zoom mới thì cũng không có gì thay đổi so với người tiền nhiệm. Máy vẫn được trang bị cảm biến ảnh Panasonic SmartFSI 13MP với hệ thống thấu kính 10 lớp tích hợp cơ chế zoom quang học 3X cùng cơ chế ổn định ảnh quang học OIS, hệ thống lấy nét tự động bằng laser có tốc độ lấy nét cực nhanh chỉ mất 0,2s và được trợ sáng bởi đèn flash LED kép. Trong khi đó, camera trước vẫn là cảm biến ảnh 5MP và đương nhiên là sẽ không thể thiếu công nghệ PixelMaster độc quyền của ASUS.

Chẳng lẽ ASUS sẽ trình làng một phiên bản ZenFone Zoom mới mà không có nhiều thay đổi so với người tiền nhiệm tại một kỳ triển lãm công nghệ lớn thường niên khởi đầu cho một năm mới như CES 2016? Xem chừng vũ khí bí mật mà ASUS trang bị cho chiếc ZenFone Zoom mới này sẽ chỉ được tiết lộ tại kỳ triển lãm CES 2016 được diễn ra vào đầu năm sau.

Nhật My