Audeze Mobius: Tai nghe chuyên game có khả năng tái tạo âm thanh 3D

(ĐTTD) Với công nghệ Spatial Positioning (định vị không gian) độc quyền, tai nghe chuyên game Audeze Mobius mang đến cho game thủ những trải nghiệm âm thanh 3 chiều chân thật và sống động nhất.

Nhà sản xuất thiết bị âm thanh Audeze vừa tung ra mẫu tai nghe chuyên game mới nhất của mình là Mobius. Sản phẩm có thiết kế dạng đội đầu với chụp tai lớn bao trùm cả vành tai. Lớp đệm dày cùng chất liệu da bọc ngoài vừa mang đến sự sang trọng, vừa tạo cảm giác êm ái cho người dùng khi sử dụng tai nghe.

Không chỉ có thế, tai nghe chuyên game Mobius còn được Audeze thiết kế với những công nghệ âm thanh mới nhất của mình, nhằm mang đến những trải nghiệm âm thanh chân thật nhất cho game thủ. Điển hình như việc ứng dụng công nghệ từ trường phẳng lên tai nghe chuyên game này góp phần khai phóng những trải nghiệm âm thanh cho game thủ. Bên cạnh đó, Audeze còn tích hợp công nghệ Spatial Positioning (định vị không gia) độc quyền lên tai nghe chuyên game này. Nhờ đó, tai nghe không chỉ có thể xác định không gian mà người dùng đang sử dụng tai nghe, cảm nhận các chuyển động đầu dù là nhỏ nhất để rồi tùy chỉnh âm thanh phù hợp nhất, giúp game thủ có được những trải nghiệm tốt nhất khi chơi game cũng như giải trí với âm nhạc lẫn phim ảnh.

Bên cạnh kết nối qua dây âm thanh sử dụng đầu cắm 3.5mm, tai nghe còn hỗ trợ kết nối không dây Bluetooth, cho phép người dùng có thể sử dụng tai nghe với mọi thiết bị di động. Tai nghe chuyên game Mobius hiện đang được Audeze chào bán trên kênh gọi vốn Indidegogo với mức giá 259USD. Và hiện tại, hãng đã có được 2.162 đơn đặt hàng trước.

Tùng Nguyễn