Audio-Technica ATH-AVC200: tai nghe cho cả nhà

Audio-Technica, thương hiệu tai nghe đến từ Nhật Bản đã giới thiệu ra thị trường mẫu tai nghe dành cho gia đình và giải trí cá nhân - ATH-AVC200. Đây là chiếc tai nghe fullsize over-ear với thiết kế chắc chắn, chất âm khá ấn tượng cùng mức giá hợp lý 1,290,000 đồng .

Sản phẩm do SYNStyle Distribution phân phối độc quyền tại Việt Nam được áp dụng chính sách bảo hành 1 đổi 1 trong 12 tháng này thuộc phân khúc tai nghe phổ thông trong dòng ATH-AVC Series. Tiếp nối sự thành công của T Series với những model như ATH-T200, ATH-T500, ATH-AVC200 hứa hẹn sẽ là sự thay thế hoàn hảo đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng của mọi tín đồ âm thanh, giải trí.

Thiết kế gọn gàng

Để phù hợp với mục đích giải trí gia đình, ATH-AVC200 được thiết kế gọn nhẹ, với dãy hỗ trợ tăng giảm độ rộng có thể dễ dàng điều chỉnh nhằm ôm sát đầu người nghe một cách thoải mái và vừa vặn nhất. Eer-pad được bọc lớp da mềm thoáng khí, không tích tụ mồ hôi khi sử dụng lâu. Jack mạ vàng 3.5mm và jack chuyển 6mm giúp dễ dàng cắm tai nghe vào các thiết bị điện tử như Piano hay bộ thiết bị xem phim gia đình có hỗ trợ cổng ra tai nghe. Dây cáp dài 3m, chống đứt và chống rối tốt.

Chất âm phù hợp

Là sản phẩm phục vụ nhu cầu giải trí cá nhân và gia đình, do đó ATH-AVC200 có thể sử dụng phù hợp với hầu hết nguồn phát âm thanh bởi trở kháng 40ohm cùng độ nhạy 100dB/mW mà không cần thông qua thiết bị khuếch đại nào. ATH-AVC200 mang đến sự cân bằng trên 3 dải âm cùng âm trường thoáng, rộng của dòng closed-back giúp đáp ứng được nhiều mục đích sử dụng, từ nghe nhạc, xem phim gia đình, giải trí cá nhân cùng thiết bị di động, hòa nhịp cùng những tiết tấu, giai điệu đầy hứng khởi khi cắm ATH-AVC200 trực tiếp vào nhạc cụ hoặc đơn giản hơn là một thiết bị hỗ trợ học ngoại ngữ trên máy tính.

Với tất cả tính năng trên, ATH-AVC200 xứng đáng là bạn đồng hành của mọi gia đình.

 

Quang Anh