Audio-Technica thêm thành viên mới cho dòng tai nghe M-Series

(ĐTTD) Và đó chính là phiên bản ATH-M60x, mẫu tai nghe on-ear đầu tiên trong dòng tai nghe chuyên nghiệp M-Series của thương hiệu Audio-Technica.

Mẫu tai nghe on-ear ATH-M60x được Audio-Technica thiết kế dựa trên phiên bản full-size ATH-M50x ra mắt trước đó. Tai nghe có thiết kế nhỏ gọn hơn nhưng vẫn được trang bị đầy đủ các ưu điểm nổi trội của phiên bản ATH-M50x như củ loa 45mm được làm từ đất hiếm kết hợp đồng cùng dây cuộn nhôm mạ đồng. Củ loa này cho chất âm chính xác, trong trẻo với dải âm vực rộng cùng âm bass chắc khỏe. Tai nghe có dải tần âm đáp ứng từ 15 - 28.000Hz, cho công suất đầu ra tối đa 1.600mW, độ nhạy 102dB cùng trở kháng 38ohms.

Phần chụp tai của ATH-M60x đủ lớn để bao trùm cả vành tai, được thiết kế với đệm tai dày và bọc da bên ngoài để đảm bảo cách âm môi trường tốt nhất. Phần headband và đệm tai đều có thể tháo rời để thay đổi khá tiện lợi. Và cũng như phiên bản ATH-M50x, phiên bản ATH-M60x cũng được thiết kế với dây âm thanh rời. Nhà sản xuất Audio-Technica cũng đã đóng gói sản phẩm với 3 dây âm thanh khác nhau để người dùng có thể lựa chọn và sử dụng phù hợp nhất trong từ hoàn cảnh khác nhau, gồm 1 dây thẳng 3m, 1 dây thẳng ngắn 1.2m và một dây xoắn độ dài 1.2m kéo dài đến 3m.

Và tai nghe on-ear đầu tiên trong dòng sản phẩm M-Sereis ATH-M60x sẽ được Audio-Technica bán ra thị trường vào tháng 7 tới với giá bán dự kiến 199USD.

Hà Nguyễn