August ra mắt khóa cửa thông minh giá chỉ 149USD

(ĐTTD) Là thế hệ thứ ba trong dòng khóa cửa thông minh của August, Smart Lock 2017 dù có giá bán chỉ 149USD nhưng cũng được tích hợp bộ cảm biến đóng/mở cửa DoorSense.

Mới đây, nhà sản xuất August với giới thiệu với người dùng dòng khóa cửa thông minh thế hệ thứ ba Smart Lock 2017 với kiểu dáng truyền thống cùng mức giá bán phải chăng chỉ 149USD. Khóa cửa thông minh này không chỉ có thiết kế nhỏ gọn và tinh tế mà còn rất dễ dàng lắp đặt.

Smart Lock 2017 được ví như là phiên bản tinh giản của Smart Lock Pro khi cũng được tích hợp bộ cảm biến đóng/mở cửa DoorSense. Khóa có hai cơ chế mở khóa là cơ học và mở khóa bằng điện thoại thông qua ứng dụng August Home. Khóa cũng tương thích với hai thiết bị loa thông minh Amazon Alexa và Google Home nhưng không tích thích với bộ giải pháp nhà thông minh Apple Home Kit.

Ngoài ra, khóa cửa thông minh Smart Lock 2017 còn cho phép người dùng có thể trang bị thêm bộ kết nối Wifi có giá bán 79USD nếu như muốn mở khóa từ xa, ngoài tầm kết nối của chuẩn kết nối Bluetooth.

Khóa cửa thông minh Smart Lock 2017 trông khá nhỏ gọn và tinh tế. Khóa được trang bị cảm biến đóng/mở DoorSense giúp tăng cường khả năng cảnh báo trộm.
Khóa vẫn sử dụng núm mở khóa truyền thống từ bên trong cạnh việc mở khóa bằng điện thoại thông qua ứng dụng August Home.
Cấu trúc ổ khóa thiết kế đơn giản mà chắc chắn.

Nhật My

Theo CNET