Beatbox: dàn karaoke kiểu mới

(ĐTTD) Karaoke không cần TV/ amply, karaoke không cần máy tính, karaoke không cần phòng hát… đó chính là Beatbox – dàn loa karaoke 2 in 1 của nhà sản xuất Soncamedia với giá bán 6,2 triệu đồng.

Hướng đến nhu cầu dã ngoại, Soncamedia đã sản xuất loa di động karaoke thế hệ mới theo công nghệ mới với nhiều tiện ích và tính năng thú vị.

Được thiết kế như một chiếc loa kéo,nhưng bên trong đó là công nghệ và phương thức hoạt động rất hi-tech với đầu máy karaoke chưa vài chục ngàn bài hát có bản quyền cùng chip phát tín hiệu Wi-Fi video karaoke mà không cần internet. Nhưng điểm “đi đầu” của Beatbox chính là có thể phát cho 8 thiết bị di động (smartphone, máy tính bảng hay tivi Android) cùng lúc. Không lo tốn cước 3G, không lo chất lượng bài hát kém chất lượng… bởi Beatbox vừa tự phát Wi-Fi, vừa bắt sóng Wi-Fi- một sản phẩm đã được “ông chủ” của Sơn Ca dành nhiều đầu tư và tâm huyết.

Beatbox cũng rất hiện đại khi được trang bị đầy đủ các cổng giao tiếp mới nhất như cổng HDMI để kết nối với TV, chức năng Bluetooth để chuyển qua nghe nhạc trực tuyến từ các thiết bị di động, cổng USB để sử dụng ổ cứng di động chứa sẵn hàng chục ngàn bài hát Karaoke chất lượng cao có bản quyền…Và tất nhiên không thể thiếu bình ắc quy trong duy trì được từ 6 – 8 giờ.

Chi tiết xem thêm tại www.soncamedia.com

ĐTTD