Beko ra mắt dòng tủ lạnh vân gỗ độc đáo

(ĐTTD) Với 2 sản phẩm tủ lạnh mới có dung tích 230 lít và 360 lít, Beko đã giúp cho người tiêu dùng Việt Nam dễ dàng làm mới căn bếp của gia đình.

Bằng dòng tủ lạnh thế hệ mới với phong cách thiết kế màu đen vân gỗ độc đáo cùng nhiều giải pháp về công nghệ bảo quản để giữ độ tươi ngon hơn, người dùng vừa có được một thiết bị gia dụng thông minh vượt trội, vừa dễ dàng làm mới căn bếp của gia đình mình.

Là thương hiệu hàng đầu Châu Âu trong ngành hàng điện tử gia dụng, thế mạnh của Beko nằm ở giải pháp thông minh và ứng dụng công nghệ mới vào sản phẩm. Dòng sản phẩm tủ lạnh đen vân gỗ Midnight Black không chỉ được áp dụng công nghệ làm lạnh và bảo quản thực phẩm hiện đại nhất ngày nay mà còn có phong cách thiết kế hiện đại làm nổi bật không gian bếp Việt. Chúng tôi tin rằng với những thế mạnh của sản phẩm, tủ lạnh đen mới sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho người tiêu dùng Việt Nam, đặc biệt là những người trẻ yêu công nghệ và mong muốn có sản phẩm độc đáo, cá tính cho ngôi nhà của mình”. Ông Hồ Xuân Lộc, Tổng Giám đốc Công ty Beko Việt Nam chia sẻ về dòng sản phẩm mới.

Dòng tủ lạnh Midnight Black có 5 lựa chọn cho thể tích từ 230 lít đến 360 lít.

Sẽ rất hiện đại, phong cách và mang đậm gu thẩm mỹ của chủ nhân, phù hợp với nhiều kiểu thiết kế không gian nội thất khác nhau, dòng tủ lạnh Midnigh Black với tông màu đen nguyên khối, có vân gỗ nhuyễn ở cánh cửa… sẽ dễ dàng tạo nên một căn bếp đồng bộ hoặc một căn bếp phá cách đầy cá tính.

Nhưng hơn hết, dòng tủ lạnh này được trang bị rất nhiều công nghệ mới, giúp duy trì và bảo quản hương vị cũng như độ tươi ngon cho thực phẩm.

Đầu tiên phải kể đến công nghệ EverFresh+ được hình thành từ sự dao động nhiệt độ được giảm thiểu và độ ẩm được điều chỉnh chính xác thông qua các cácluồng khílen vào bên trong các khe nhỏtrong ngăn rau củ,giúp kéo dài sự tươi ngon của thực phẩm.

Trong khi đó, công nghệ làm lạnh kép mới NeoFrost với hệ thống 2 dàn lạnh độc lập sẽ giúp cho việc làm lạnh nhanh hơn, nhưng vẫn tiết kiệm điện năng và đặc biệt giữ cho thực phẩm không bị lẫn mùi giữa ngăn mát và ngăn đông, nhờ đó thực phẩm cũng được bảo quản lâu hơn.

Một công nghệ khác là Công nghệ Active Fresh Blue Light, công nghệ này sẽ tạo ra các luồng ánh sáng xanh trong ngăn rau củ, giúp đảm bảo quá trình quang hợp của các loại trái cây và rau củ vẫn được tiếp tục diễn ra bên trong tủ lạnh. Lượng Vitamin C trong trái cây và rau quả sẽ được duy trì lâu hơn, vì thế lưu giữ được hương vị tự nhiên và các đặc tính dinh dưỡng của chúng.

 
 

ĐTTD