BenQ W1700: Máy chiếu 4K cho gia đình công nghệ

(ĐTTD) Máy chiếu gia đình BenQ W1700 sử dụng công nghệ độc quyền của BenQ CinematicColor giúp đem công nghệ 4K đến với gần hơn với người tiêu dùng.

Máy chiếu W1700 sở hữu những tính năng cao cấp như chất lượng hình ảnh trình chiếu lên đến 8.3 triệu megapixel, độ phân giải 4K UHD thật, chuẩn màu CinematicColor và hỗ trợ công nghệ HDR giúp đem lại chất lượng hình ảnh chân thực.

Conway Lee, Chủ tịch Tổng công ty BenQ, cho biết: “W1700 mang đến cho người xem một tầm nhìn tuyệt vời về xem phim kỹ thuật số 4K trên màn hình lớn. Giờ đây, mọi người có thể thưởng thức những bộ phim chất lượng 4K tại gia cùng với các công nghệ hỗ trợ nghe nhìn cao cấp kết hợp HDR với mức giá hợp lý, cạnh tranh.

Dòng máy chiếu 4K tại gia BenQ W1700 sử dụng công nghệ DLP single-DMD 0.47inch giúp mang lại thiết kế nhỏ gọn phù hợp với lối sống hiện đại. Hệ thống quang học 4K cho độ sắc nét và độ chính xác màu sắc tối ưu mà không xảy ra các hiện tượng nhiễu hình có thể xảy ra ở máy chiếu LCD.

Chất lượng video 4K của W1700 được tăng cường bởi High Dynamic Range (HDR10), đem đến độ sáng và độ tương phản cao hơn giúp tự động tối ưu hóa hình ảnh, đem đến hình ảnh sắc nét hơn, đầy đủ chi tiết tương đương chất lượng hình ảnh tại rạp chiếu phim. W1700 mang lại vẻ đẹp tuyệt vời khi sử dụng tại phòng khách gia đình và công nghệ bản quyền HDCP 2.2 mới nhất cho phép người dùng tận hưởng nhiều lựa chọn phim có độ phân giải 4K.

Đại diện hãng BenQ giới thiệu những thế mạnh của dòng máy chiếu 4K tại gia BenQ W1700.

Máy chiếu W1700 sử dụng công nghệ màu độc quyền BenQ CinematicColor và bánh xe màu RGBRGB để đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng màu sắc cao nhất của ngành công nghiệp phim. Với hơn 96% phạm vi chuẩn màu Rec 709, độ chính xác Delta E <3, W1700 đem đến hình ảnh chính xác như những gì nhà làm phim dự định.

Hiệu suất nghe nhìn của W1700 được nâng cấp nhờ các công nghệ CinemaMaster Video + và CinemaMaster Audio + 2 độc quyền, biến những khoảng không gian nhỏ thành phòng chiếu phim đẳng cấp. Với tính năng tăng cường điểm ảnh ngay cả những hình ảnh chuyển động, cùng các thuật toán xử lý màu phức tạp và xử lý âm thanh đem lại âm bass và âm cao đáng kinh ngạc.

Kết hợp thiết kế đẹp với chức năng hoàn hảo, máy chiếu phim gia đình W1700 có kiểu dáng đẹp, nhỏ gọn kết hợp hoàn hảo với bất kỳ kiểu trang trí phòng nào. Được trang bị đầy đủ chức năng chỉnh sửa hình ảnh chiếu tự động và zoom lớn 1.2x phù hợp với mọi không gia sử dụng. Ngoài ra, máy chiếu phim gia đình W1700 dễ cài đặt, người dung sẽ không gặp rắc rối phức tạp khi lắp đặt và trải nghiệm phim 4K.

Đơn giản và hiện đại, W1700 dễ dàng trở thành thiết bị chiếu thông minh bằng cách kết nối với dongle HDMI như Google Chromecast hoặc Amazon Fire TV Stick để truyền chương trình truyền hình, phim ảnh, thể thao và trò chơi video tới màn hình lớn ngay lập tức.

Ngoài ra, sản phẩm còn được BenQ sử dụng chế độ xử lý ánh sáng kỹ thuật số trong sản xuất để đem lại độ bền cao, nhận được giải thưởng của Viện Hàn lâm Oscar năm 1988 và được sử dụng trong 90% các rạp chiếu phim kỹ thuật số thế giới, W1700 mang lại chất lượng hình ảnh đẹp lâu dài với màu sắc chính xác và độ sắc nét mà không cần bảo trì hoặc thay đổi. Máy có giá bán lẻ dự kiến từ 45 - 46 triệu đồng, kèm thời gian bảo hành 24 tháng.

Tùng Nguyễn