Bộ phụ kiện không dây Microsoft siêu gọn

(ĐTTD) “Gã khổng lồ công nghệ” mới đấy đã công bố một loạt phụ kiện nhỏ gọn đi kèm với các sản phẩm Surface mới của mình.

Khi mọi người trên khắp thế giới đang dần hình thành thói quen làm việc và học tập tại nhà, hàng loạt sản phẩm phục vụ mục đích này đã được các nhà sản xuất cho ra mắt. Microsoft cũng không muốn chậm chân và đã tung ra bộ sản phẩm được quảng bá là sẽ giúp nâng cấp không gian văn phòng tại gia.

Sản phẩm đi đầu là mẫu bàn phím mới được mang tên Designer Compact Keyboard, có thiết kế  mỏng, gọn và thanh lịch. Tuổi thọ pin cho bàn phím không dây này được nhà sản xuất công bố lên tới hai năm. Giao thức Bluetooth cho phép kết nối cùng lúc với ba thiết bị. Giá bán sản phẩm tại website hính thức của Microsoft là 69,99 đô la Mỹ (tương đương 1,63 triệu đồng). Bên cạnh đó, Microsoft cũng chào bán phàn phím số nhỏ gọn giá 24,99 đô la (khoảng 600 ngàn đồng), có thể dùng riêng hoặc kết nối với bàn phím lớn thông qua Bluetooth.

Nếu bạn đang muốn làm cho trải nghiệm văn phòng tại nhà của mình trở nên thoải mái và thuận lợi trong nhiều giờ ngồi trước máy tính thì nên “đầu tư” chuột công thái học Bluetooth Ergonomic Mouse với phần đặt ngón tay cái mềm mại, giá bán 49,99 đô la (1,17 triệu). Nhỏ gọn và điệu đà hơn có mẫu Surface Mobile Mouse giá chỉ 34,99 đô la (930 ngàn).

Cuối cùng là bộ điều hợp màn hình không dây mới của Microsoft, hỗ trợ độ phân giải 4K, để trình chiếu các nội dung lên màn hình lớn hơn. Sản phẩm được định giá 69,99 đô la (1,63 triệu đồng).

Microsoft vẫn chưa thông báo rõ khi nào các phụ kiện này sẽ lên kệ tại hệ thống phân phối toàn cầu, tuy nhiên đã chính thức nhận đặt hàng trên trang chủ microsoft.com.

P.V.