Bosch giới thiệu các giải pháp an ninh tại sự kiện “Security Systems Solutions Day”

09:2910/06/2016

Bộ phận Hệ thống An ninh Bosch, nhà cung cấp các thiết bị và hệ thống an ninh, an toàn và truyền thông hàng đầu thế giới đã tổ chức sự kiện “Security Systems Solutions Day” vào ngày 09/06 tại The Factory Contemporary Arts Centre ở TP. Hồ Chí Minh.

Sự kiện đã thu hút các đơn vị thiết kế, tư vấn, nhà thầu, chủ đầu tư, nhà tích hợp hệ thống và đại lý cùng các sinh viên năm cuối của các trường đại học (Bách Khoa, Sư phạm Kỹ thuật, Công nghệ Thông tin…).

Sự kiện là cơ hội cho khách tham dự gặp gỡ, trao đổi và trải nghiệm toàn diện các sản phẩm an ninh, an toàn và truyền thông qua các phiên minh họa trực quan của Bộ phận Hệ thống An ninh Bosch. Các công nghệ và giải pháp hiện đại như Công nghệ phát hiện và báo cháy qua video giám sát AVIOTEC cùng Hệ thống Quản lý Video Giám sát Bosch 6.5 (Bosch Video Management System - BVMS 6.5) tích hợp với Công nghệ nhận diện khuôn mặt và Công nghệ đọc biển số xe đã trở thành tâm điểm chính của chương trình, nhờ khả năng phòng ngừa rủi ro sớm và chính xác.

Bên cạnh đó, sự kiện còn có các phiên hội thảo chuyên đề và hỏi đáp thú vị xoay quanh chủ đề bảo vệ tài sản và con người hiệu quả bằng các giải pháp kết nối của Bosch, dựa trên các Hệ thống âm thanh thông báo và âm thanh sơ tán (PAVIRO và Praesideo) kết hợp công nghệ AVIOTEC và BVMS 6.5.

 

"Trong quá trình mở rộng kinh doanh, các doanh nghiệp luôn xem việc đảm bảo an ninh và an toàn cho con người, tài sản là ưu tiên hàng đầu. Một hệ thống tích hợp các tính năng giám sát, phát hiện và cảnh báo hiện đại sẽ giúp họ bảo vệ tài sản và ngăn ngừa những rủi ro với con người một cách hiệu quả," theo lời ông Terence Ng, Tổng Giám đốc khu vực (Việt Nam, Campuchia và Myanmar), Bộ phận Hệ thống An ninh Bosch. "Với sự kiện này, chúng tôi muốn giúp khách tham dự đến từ mọi lĩnh vực trên thị trường hiểu cách mà những sản phẩm an ninh, an toàn và truyền thông của Bosch được tích hợp vào một nền tảng duy nhất, để mang lại một giải pháp hữu hiệu trong việc tạo nên một môi trường làm việc an toàn tối ưu."

Ông Phạm Ngọc Sơn, Giám đốc Trung tâm Mua hàng, Công ty Cổ phần Cơ điện Searefico, cho biết: “Điều luôn làm tôi băn khoăn trong quá trình phát triển dự án của mình là việc tìm một hệ thống đáng tin cậy, chất lượng và hiệu quả trong việc bảo vệ tài sản và giảm thiểu tối đa nguy hiểm cho con người. Các phần minh họa giải pháp, hội thảo thông tin cùng các phiên tư vấn chuyên sâu trong sự kiện Security Systems Solutions Day đã giúp tôi được trải nghiệm toàn diện các sản phẩm, công nghệ hiện đại của Bosch và hiểu cách mọi thứ được tích hợp vào một hệ thống để bảo vệ con người và tài sản hiệu quả. Với các thông tin hữu ích, tôi tin chắc rằng Bosch là một lựa chọn đáng tin cậy về lĩnh vực an ninh, an toàn trong quá trình lên kế hoạch và thực hiện dự án.”

 

ĐTTD

 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh