Bosch mang gì đến Demo ProSound Vietnam 2019?

08:0318/03/2019

(ĐTTD) Bộ phận Công nghệ Tòa nhà Bosch, cho biết tại sự kiện Demo ProSound Vietnam 2019, Bosch sẽ mang đến một “bữa tiệc âm thanh“ đầy màu sắc cùng hệ thống loa xuất sắc của Electro-Voice (EV), và dàn ampli đỉnh cao của Dynacord.

Tại gian hàng số 8, sân vận động Quân Khu 7 (Tp.HCM) công ty TNHH Thiết bị Âm thanh – Ánh sáng Trường Thịnh, đối tác được chứng nhận của Chất lượng âm thanh đỉnh cao của hai thương hiệu, sẽ được thể hiện qua những màn trình diễn sôi động, cuốn hút của “Nữ hoàng nhạc Pháp” Thanh Hoa , ban nhạc Brother Band và DJ DZO (Quang Thái) vào lúc 21h30 ngày 22/3 (sân khấu B), với sự trợ giúp của dàn loa line-array mạnh mẽ EV X-Line Advance X2 cùng ampli công suất TGX của Dynacord lần đầu tiên được ra mắt tại Việt Nam.

Mô hình sân khấu của công ty TNHH Thiết bị Âm thanh – Ánh sáng Trường Thịnh tại sân vân động Quân Khu 7 Tp.HCM, nơi sẽ trình diễn dàn loa line-array mạnh mẽ EV X-Line Advance X2 cùng ampli công suất TGX của Dynacord.
 

Có thể nói, TGX là dòng ampli hiện đại nhất của Dynacord sẽ được giới thiệu tại sự kiện năm nay. Thiết bị 4 kênh hoàn toàn mới này có thể tạo ra tổng công suất đầu ra đến 20.000 W, khai phóng giới hạn của tất cả các dòng loa trên thị trường, với hiệu suất và chất lượng hàng đầu thế giới. TGX chính là giải pháp tối ưu cho các buổi biểu diễn trực tiếp ở mọi quy mô, đảm bảo chương trình được diễn ra một cách hoàn hảo và không bị gián đoạn, ngay cả trong điều kiện điện áp và truyền tải không ổn định.

Bà Võ Thị Ngọc Bích – Giám đốc khu vực (Việt Nam, Campuchia và Myanmar) của Bộ phận Công nghệ Tòa nhà Bosch, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi được tiếp tục tham gia sự kiện âm thanh nổi tiếng Demo ProSound Vietnam. Tại triển lãm lần này, Bosch sẽ giới thiệu dòng ampli TGX thế hệ mới nhất của Dynacord, cũng như thể hiện chất lượng âm thanh vượt trội của hệ thống loa line-array X-Line Advance X2 đến từ Electro-Voice. Đây chính là lời khẳng định của Bosch về cam kết trong việc bứt phá mọi giới hạn và thiết lập tiêu chuẩn mới cho ngành với những công nghệ hiện đại”.

Dòng loa line-array X-Line Advance X2 mới nhất của Electro-Voice sở hữu những cải tiến vượt bậc về công nghệ và những tính năng tiết kiệm thời gian trong quá trình lắp đặt. Đó chính là điểm khác biệt giúp EV nâng chuẩn nghệ thuật và chất lượng âm thanh lên một tầm cao mới cho thị trường.

"Tự hào khi Công ty Trường Thịnh trở thành đối tác đầu tiên phân phối dòng ampli Dynacord TGX tại Việt Nam. Tôi tin chắc rằng, với sản phẩm hoàn toàn mới của Dynacord, các giải pháp của Trường Thịnh sẽ trở nên đa dạng và mạnh mẽ hơn, đặc biệt khi kết hợp cùng hệ thống EV X-Line Advance X2. Chúng tôi đã, đang và sẽ mang đến chất lượng âm thanh hàng đầu, đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng”, ông Phạm Ngọc Trường, Giám đốc Công ty TNHH Thiết bị Âm thanh – Ánh sáng Trường Thịnh, hào hứng bật mí thông tin trước sự kiện.

Bên cạnh việc ra mắt dòng ampli công suất Dynacord TGX, Trường Thịnh cũng sẽ trưng bày các dòng loa di động mang thương hiệu Electro-Voice cùng ampli Dynacord mạnh mẽ. Giải pháp loa ZXA và EVID là lựa chọn tuyệt vời cho các hộ gia đình. Bên cạnh đó, các nhà hàng và trung tâm tổ chức tiệc cưới có thể lựa chọn giải pháp kết hợp giữa XLX và ELX. Dòng loa cột di động cao cấp EVOLVE 50 cũng góp mặt vào giải pháp âm thanh chuyên nghiệp giới thiệu đến khách tham dự sự kiện.

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh