BOSE giới thiệu loạt tai nghe mới

(ĐTTD) Cuộc cách mạng trong ngành công nghiệp âm thanh chuẩn bị đón chờ thêm một dấu ấn mới, chuẩn kết nối không dây từ Bose.

Thương hiệu âm thanh Hi-end hàng đầu vừa công bố hai son phẩm tai nghe mới, QuietComfort 35 (QC35) và tai nghe nhét tai QuietControl 30 (QC30). Được thiết kế đeể khắc phục hạn chế của những tai nghe không dây khử tiếng ồn hiện tại, gúp mang lại trải nghiệm hoàn toàn mới khi di chuyển, làm việc, học hành hay thư giãn. Mẫu tai nghe QC35 cho phép người dùng chìm đắm trong sự tĩnh lặng chỉ có trên các tai nghe QuietComfort có dây của Bose. Trong khi đó mẫu tai nghe QC30 lại mang đến một tính năng đột phá mới cho phép người sử dụng kiểm soát tiếng ồn bằng tay, thông qua việc điều chỉnh lượng âm thanh xung quanh theo nhu cầu.

Tất cả là nhờ vào tính năng khử tiếng ồn và khả năng tái tạo âm thanh đến kinh ngạc dù ở bất kì mức âm lượng nào.

Tai nghe QC35 chính thức có mặt trên thị trường từ tháng 8/2016 với giá bán lẻ 8,999,000 đồng (đã bao gồmVAT).

Tai nghe QC30 được bán với giá 7,699,000 đồng (đã bao gồm VAT) và sẽ sớm thông báo ngày lên kệ chính thức.

Cũng nhân dịp này, Bose còn mang đến cho người yêu thể thao 2 mẫu tai nghe đáng tin cậy khác. Đó là dòng tai nghe không dây SoundSport SoundSport Pulse hoàn toàn mới, dòng tay nghe sẽ giúp xác lập lại những tiêu chuẩn cho các tai nghe không dây thể thao từ trước đến nay.

Được thiết kế đặc biệt cho việc luyện tập thể thao, các mẫu tai nghe này mang đến sự tiện ích tối ưu cho người dùng. Nhờ sở hữu chất âm tuyệt vời, phù hợp với tất cả các thể loại nhạc, thiết kế vừa vặn, chắc chắn và thoải mái ngay cả khi vận động ngoài trời.

Đặc biệt, dòng tai nghe SoundSport Pulse còn được tích hợp cảm biến đo nhịp tim thông qua tai, cung cấp những thông số sức khỏe chính xác và hữu ích.

Dòng tai nghe không dây SoundSport Pulse sẽ đượcc bán ra với giá bán lẻ đề nghị là 5,099,000 đồng (đã bao gồm VAT). Và dòng tai nghe không dây SoundSport sẽ được bán từ giữa tháng 9 với giá bán lẻ đề nghị  3,799,000 đồng (đã bao gồm VAT).

Điểm chung của cả 4 mẫu tai nghe này là đều được trang bị công nghệ kết nối không dây NFC, giúp dễ dàng kết nối với các thiết bị phát nhạc bằng thao tác 1 chạm cũng như hệ thống điều khiển trực quan.

Tính năng thông báo bằng giọng nói như các thông số cài đặt, danh tính người gọi, thời lượng pin, và ứng dụng miễn phí Bose Connect… cũng là những tiện tích thú vị mà không phải mẫu tai nghe nào cũng có được.

ĐTTD