Bose Roadshow 2018: Nơi người dùng Việt trải nghiệm thế giới âm thanh của Bose

(ĐTTD) Bose Roadshow 2018 sẽ được diễn ra từ ngày 25 - 28/10 tại Trung tâm thương mại Saigon Centre không chỉ mang đến cho người dùng Việt những thiết bị âm thanh mới nhất của hãng Bose, mà còn có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Bose Roadshow 2018 hứa hẹn sẽ thú hút người dùng, đặc biệt là các tín đồ âm thanh để tham quan và trải nghiệm thế giới âm thanh đỉnh cao của hãng Bose với các dòng thiết bị âm thanh mới nhất đã được hãng mang đến thị trường Việt Nam.

 

Sleepbuds là dòng sản phẩm tai nghe không dây mới nhất và cũng là dòng thiết bị âm thanh đầu tiên của Bose hướng đến sức khỏe người dùng. Sản phẩm đã được Bose giới thiệu đến thị trường Việt Nam vào tháng 9 vừa qua. Và tại Bose Roadshow 2018, người dùng sẽ có những trải nghiệm thú vị với chiếc tai nghe dành cho những giấc ngủ ngon này trong không gian hết sức thoải mái được bài trí đơn giản với hai ghế lười. Sản phẩm hiện được bán tại thị trường Việt với mức giá 6,99 triệu đồng.

Với hệ thống giải trí tại gia mang đậm nét hiện đại và sự gọn gàng tinh tế, khách tham quan chắc chắn sẽ không thể bỏ qua hai không gian trưng bày dòng loa thông minh Home Speaker 500, loa thanh Soundbar 500 và Soundbar 700. Đây đều là những sản phẩm loa mới nhất vừa được hãng Bose giới thiệu đến với người tiêu dùng Việt vào đầu tháng 10 này. Trong đó, Home Speaker 500 là thiết bị âm thanh có âm tầng rộng trên thị trường loa thông minh Việt Nam, hiện được bán với giá 10,99 triệu đồng.

Dòng loa Soundbar với hai phiên bản 500 và 700 lại được thiết kế với công nghệ âm thanh độc quyền ADAPTiQ giúp cân chỉnh âm thanh phù hợp với không gian sử dụng, công nghệ Bose PhaseGuides giúp cho không gian giải trí tại gia trở thành một rạp hát hay rạp chiếu phim thật thụ. Hai loa thanh Soundbar 500 và Soundbar 700 có giá bán lần lượt 14,99 triệu đồng và 21,49 triệu đồng.

Ngoài ra, điểm nổi bật của dòng loa Home Speaker 500, loa thanh Soundbar 500 và Soundbar 700 là có thể kết nối với nhau qua kết nối Wi-Fi bên cạnh kết nối Bluetooth. Và để những loa này có thể kết nối với nhau qua Wi-Fi, các loa đều phải được thiết lập cùng một lớp mạng và cùng đăng nhập vào một tài khoản Bose. Và người dùng có thể dễ dàng điều khiển các loa thông qua ứng dụng Bose Music, ứng dụng di động mới nhất của hãng Bose được phát triển dành riêng cho các dòng loa giải trí tại gia.

Song song với những khu vực trải nghiệm sản phẩm, Bose Roadshow 2018 còn mang đến chương trình trình diễn nhạc Acoustics vào hai khung giờ 11h30 và 19h15 để phô diễn những tính năng nổi trội của dòng loa di động Bose S1 Pro. Loa không chỉ cho chất âm hay mà còn cho phép người dùng kết nối với micro cũng như đàn ghita dễ dàng.

Và đương nhiên, các chương trình khuyến mãi với mức giá ưu đãi lên đến 50%, những chương trình bốc thăm may mắn với cơ hội sở hữu miễn phí những thiết bị âm thanh đỉnh cao của Bose sẽ góp phần giúp cho chương trình Bose Roadshow 2018 trở nên thú vị và hấp dẫn hơn.

Đại diện hãng Bose giới thiệu những tính năng và các dòng thiết bị âm thanh mới nhất của hãng đã ra mắt tại thị trường Việt Nam, như tai nghe Sleepbuds, loa thông minh Home Speaker 500, loa thanh Soundbar 500 và 700.
Một vị khách Tây trải nghiệm tai nghe Sleepbuds và quyết định sở hữu sau sản phẩm ngay sau đó.
Một buổi biểu diễn Acoustics ngay tại không gian trải nghiệm dòng loa di động Bose S1 Pro.
 

Hà Nguyễn