Bose Show 2019 có mặt TTTM Saigon Center từ nay đến hết ngày 3/11

(ĐTTD) Với nhiều công nghệ mới, sản phẩm mang tính đột phá, Bose Show 2019 sẽ là nơi trình diễn, trải nghiệm các sản phẩm và công nghệ đỉnh cao lớn nhất trong năm.

Thương hiệu âm thanh Mỹ cũng sẽ mang đến cho khách ghé tham quan Bose Show 2019 tại TTTM Saigon Center nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt hấp dẫn cùng các hoạt động tương tác thú vị.

Ngoài khu trưng bày các sản phẩm di động thế hệ mới như: kính mắt nghe nhạc đầu tiên Bose Frame với 2 kiểu gọng thời trang dành cho cả nam và nữ có mức giá 5.990.000 đồng; tai nghe khử ồn Bose Headphones 700 với nhiều cải tiến vượt trội, phong cách thiết kế mới trẻ trung hơn, hiện đại hơn cùng 11 mức khử ồn sẽ có mức giá 10.990.000 đồng.

Bên cạnh đó là hàng loạt các dòng loa di động, loa bluetooth nổi tiếng của Bose cũng được trình diễn và có mức giảm giá bất ngờ dành cho những người yêu thích.

Trung tâm của Bose Show năm nay chính là hệ sinh thái Bose SmartHome được “trình diễn” bên trong 2 căn phòng được setup đầy đủ chi tiết để khách tham quan có được những trải nghiệm thực tế nhất. Trong đó đáng chú ý là hai sản phẩm tiêu phong là Soundbar 500 và loa Home Spearker 500.

Dòng loa di động Home Speaker 300 nhỏ gọn với âm thanh 360 độ sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai cần một hệ thống âm thanh cho cả gia đình, bởi tất cả các loa này nếu được bố trí ở các phòng khác nhau vẫn có thể két nối cùng nhau và cùng điều khiển qua ứng dụng Bose Music dể phát cùng một bài hát cho toàn bộ không gian. Loa Home Speaker 300 có giá 6.850.000 đồng.

Chi tiết về chương trình khuyến mại cũng như các sản phẩm và công nghệ mới của Bose có thể tham khảo tại đây.

 

ĐTTD