Bose Soundlink Micro: Loa bluetooth siêu nhỏ thách thức mọi thời tiết

(ĐTTD) Không chỉ cho chất âm hay cùng thiết kế nhỏ gọn và thời trang, loa bluetooth Soundlink Micro của Bose còn có độ bền cao với khả năng kháng nước IPX7.

Loa bluetooth Soundlink Micro mới của Bose có kích thước các chiều 9.5 x 3.8cm và chỉ năng có 290g. Loa được sản xuất với các công nghệ mới nhất. Như củ loa mới được chế tác đặc biệt, bộ tán âm kép thụ động thu gọn, pin sạc Li-ION được thiết kế riêng.

Trên từng xăng-ti-mét, Soundlink Micro được thiết kế để tạo ra một chất âm di động khác biệt, 6 giờ phát nhạc với âm thanh to lớn, rõ ràng, âm trậm mạnh mẽ.

Brain Maguire, Giám đốc dòng sản phẩm di động của Bose, cho biết: "Để nghe nhạc khi đang di chuyển, không có gì giống như Micro. Không có loa bluetooth nào khác nhỏ như vậy mà có thể cho âm thanh tốt tương tự. Vì vậy, bạn sẽ không bao giờ muốn bỏ quên nó. Và Micro được chế tạo cho đa dang nhu cầu sử dụng, nên bạn sẽ không phải bỏ nói lại."

Không chỉ cho chất âm hay, nhỏ gọn và tiện dụng, Soundlink Micro còn được thiết kế rất bền chắc. Loa được thiết kế để có thể hoạt động tốt dưới cái nóng oi bức của mùa hè, sự lạnh giá của mùa đông và khả năng chống thấm nước đạt chuẩn IPX7. Loa còn được chế tạo để có thể chịu được nước xà phòng, nước tẩy và cả nước mặn.

Loa bluetooth này cũng rất thân thiện. Sản phẩm có hướng dẫn thoại đơn giản giúp kết nối bluetooth, tích hợp micro hỗ trợ thoại rảnh tay, nút đa chức năng giúp thực hiện cuộc gọi và truy cập nhanh với trợ lý ảo. Ngoài ra, Micro cũng được tích hợp công nghệ Soundlink cho phép kết nối với các loa cùng loại khác để tạo nên hệ thống âm thanh Stereo sống động hơn.

Loa bluetooth Soundlink Micro có ba màu Đen, Xanh đen và Cam đỏ sẽ được bán ra thị trường Việt Nam từ ngày 1/12/2017 với mức giá 2.599.000 đồng.


ĐTTD