Bose SoundWear Companion: Âm nhạc mọi lúc mọi nơi

(ĐTTD) Dòng loa đeo Bose SoundWear Companion vừa được Bose giới thiệu ra thị trường hôm nay sẽ mang đến trải nghiệm âm nhạc di động hoàn toàn mới.

Với hình dáng của một chiếc vòng đeo cổ, chiếc loa không dây này nằm thoải mái trên vai bạn, giúp bạn nghe nhạc, đàm thoại, kết nối với Siri hoặc Google Assistant, trong khi vẫn cảm nhận được âm thanh của thế giới xung quanh mình.

SoundWear Companion được trang bị cơ chế xử lý tín hiệu số của Bose với hai củ loa đặc biệt, mặt loa hướng lên trên và hai hệ thống dẫn sóng âm dài 28cm. Công nghệ sản xuất mới này được Bose ứng dụng lần đầu tiên trên dòng loa Wave Radio, tái hiện âm thanh sâu, đầy đủ, chi tiết dù vỏ loa nhỏ gọn.

Trong khi đó, hệ thống microphone tiên tiến sẽ giúp lọc bỏ tạp âm như tiếng gió và tiếng ồn, để bạn luôn nghe rõ đầu dây bên kia nói gì và ngược lại khi thực hiện cuộc gọi. Nút chức năng trên loa sẽphép trả lời và kết thúc cuộc gọi, điều khiển âm nhạc và dễ dàng kết nối với Siri, Google Assistant hoặc các thiết bị điện thoại VPAs khác, mà không cần phải điều chỉnh bằng smartphone.

Là thiết bị di động nên SoundWear Companion có trọng lượng chỉ 258g, vật liệu cũng cho cảm giác thoải mái nhất và được bao phủ bởi lớp silicone mềm; chuẩn kháng nước và mồ hôi đạt IPX4 để có thể sẵn sàng cùng bạn di chuyển đến bất cứ đâu. Đặc biệt, viên pin cho thời gian phát nhạc đến 12 giờ, và chỉ cần 15 phút sạc nhanh sẽ cho bạn thêm 2.5 tiếng sử dụng.

Soundwear Companion chính thức được bán ra từ ngày 29/3 với mức giá 7.990.000 đồng tại các cửa hàng và đại lý ủy quyền chính thức của Bose cũng như trên Lazada.vn.

ĐTTD