Bose trình làng loa thông minh và soudbar mới

(ĐTTD) Dòng loa thông minh và soundbar mới vừa được Bose trình làng gồm Bose Home Speaker 500, Bose Soundbar 700 và Soundbar 500.

Các dòng loa thông minh và soundbar mới của Bose sẽ phá bỏ những giới hạn về không gian phát âm từ một loa, là sự kết hợp của hiệu suất vượt trội so với kích thước và khả năng nhận giọng nói chính xác và sức mạnh công nghệ từ Amazon Alexa, hỗ trợ AirPlay 2 để việc phát nhạc từ các thiết bị Apple trở nên đơn giản hơn vào đầu năm 2019.

Các sản phẩm loa mới của Bose đều được trang bị công nghệ micro độc quyền thường thấy trong những tai nghe Bose giúp nghe các lệnh tốt hơn dù ở mức âm lượng cao. Với Bluetooth, Wi-Fi và trợ lý ảo Alexa tích hợp sẵn, những sản phẩm này có thể nhanh chóng và dễ dàng truy cập hàng triệu bài hát và hàng chục nghìn câu lệnh cung cấp thông tin, giải trí, điều khiển nhà thông minh và nhiều hơn thế nữa. Chúng có thể tự hoạt động một mình hoặc kết hợp cùng nhau thành một hệ thống.

Bên trong mỗi loa đều có dãy tám micro thiết kế đặc biệt,được đặt ở những vị trí thích hợp cho việc thu âm giọng nói dù cho người dùng đang ở gần hay ở xa - khi âm thanh yên tĩnh, ồn ào hoặc ngay cả khi bạn đang mở nhạc to. Cho dù bạn đang ở gần hoặc chỉ đi ngang qua hay khi bạn đang mở nhạc, trong một buổi tiệc hoặc ngay cả khi đang tranh cãi với ai đó. những thiết bị này cũng sẽ nhận ra giọng bạn.

Loa điều khiển bằng giọng nói không phải mới và đã có rất nhiều lựa chọn tuyệt vời trên thị trường. Nhưng chúng tôi có một tầm nhìn khác cho những sản phẩm của Bose, lấy cảm hứng từ những điều khác biệt mà chúng tôi có thể làm để khách hàng có được trải nghiệm tốt hơn”, Doug Cunningham, giám đốc ngành hàng Điện tử tiêu dùng của Bose cho biết. “Tất cả các loa thông minh mới của chúng tôi đều tăng gấp đôi chức năng. Chỉ cần mộtloaHome Speaker 500 để nghe âm thanh nổi thực sự - không cần phải ghép nối hai loa với nhau. Loa Soundbar 700 và 500 của chúng tôi có thiết kế rất thanh mảnh và có hiệu ứng âm thanh vòm tuyệt hảo – bất kể bạn nghe nhạc trên Spotify hay đang xem một bộ phim. Kết nối Bluetooth và Wi-Fi kết hợp giúp việc sử dụng dễ dàng nhất, có thể được phối hợp đểphát nhạcđồng bộ hoặc hoạt động riêng biệt. Với Alexa và những trợ lý ảo khácsau đó, những sản phẩm này sẽ ngày càng tốt hơn.

Loa thông minh Bose HomeSpeaker500 có hai màu lựa chọn là trắng và đen.
 

Trong đó, Bose HomeSpeaker500 có âm tầng rộng nhất trong các loa thông minh hiện có trên thị trường. Vỏ nhôm phay xước nguyên khối cùng kích thước 20x15x10cm mang đến vẻ ngoài tinh tế. Loa sử dụng hai củ loa phát âm thanh theo hai hướng ngược nhau, tách tiếng nhạc cụ rõ rang sang hai hướng trái và phải và thể hiện giọng hát tại đúng vị trí biểu diễn của nghệ sĩ như khi họ ghi âm.  Ngoài ra, loa cũng được trang bị các nút tính năng cơ bản giúp bạn có thể điều khiển loa khi không có điện thoại thông minh bên cạnh.

Loa soundbar Bose Soundbar 700 lại mang đến trải nghiệm tốt hơn với sự kết hợp hoàn hảo giữa chất lượng và thiết kế.
 

Loa soundbar Bose Soundbar 700 lại mang đến trải nghiệm tốt hơn với sự kết hợp hoàn hảo giữa chất lượng và thiết kế. Loa có chiều cao chỉ hơn 5cm, dày 10cm và dài 96 cm, cùng thiết kế đường cong, bao quanh bằng mặt lưới kim loại và mặt kính thủy tinh cường lực phía trên. Bên trong sản phẩm được ứng dụng các công nghệ độc quyền của Bose như Bose PhaseGuides cho phép phát đi nhiều kênh âm thanh trong không gian giúp tạo ra âm thanh ngay cả ở những nơi không có loa. Bộ xử lý tín hiệu số Bose DSP, củ loa thanh mảnh được thiết kế riêng và công nghệ QuietPort kết hợp giúp truyền tải chi tiết và có chiều sâu âm những bản nhạc yêu thích, các cuộc đối thoại rõ ràng trong các bộ phim và cả những trận đấu thể thao chân thực nhất.  Để quản lý TV hoặc các thiết bị kết nối khác, Bose Soundbar 700 cũng đi kèm với một điều khiển từ xa đa năng thông minh.

Loa soundbar Bose Soundbar 500 có thể đặt vừa vặn phía dưới màn hình TV và gần như  vô hình cho đến khi bạn bật nó lên.
 

Giống như Soundbar 700, Soundbar 500 cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi dù là xem phim hay nghe nhạc. Có kích thước chỉ dày 4cm, cao 10cm và dài hơn 78cm, nên loa trông nhỏ và mỏng hơn, có thể đặt vừa vặn phía dưới màn hình TV và gần như  vô hình cho đến khi bạn bật nó lên.

Cả hai loa soundbar mới này đều sử dụng công nghệ độc quyền ADAPTiQ giúp tự động cân chỉnh âm thanh cho phù hợp với những không gian khác nhau, chuẩn kết nối HDMI (ARC) với tín hiệu âm thanhhai chiềutương thích với chuẩn công nghệ tương lai. Các loa soundbars này cũng có thể được gắn trên tường hoặc mở rộng với một loa trầm không dây hoặccácloa phía sau cho trải nghiệm 5.1 đầy đủ.

Loa Home Speaker 500 sẽ được bán lẻ với giá 10.990.000 đồng. Hai loa Soundbar 500 và 700 lần lượt được bán lẻ với giá 14.990.000 đồng và 21.490.000 đồng. Tất cả đều đã có mặt tại các đại lý của Bose trên toàn quốc từ ngày 2/10/2018.

ĐTTD