Bosh giới thiệu sản phẩm mới

(ĐTTD) Tại sự kiện Giải pháp Truyền thông Kết nối (Hà Nội), Bộ phận Công nghệ Tòa nhà, nhà cung cấp các giải pháp và sản phẩm an ninh, an toàn và truyền thông hàng đầu thế giới, đã phối hợp với công ty Cổ phần Thương mại AIC (AIC Trading., JSC) giới thiệu hệ thống âm thanh mới nhất.

Sự kiện thu hút gần 150 khách hàng, đại lý, chuyên gia trong lĩnh vực âm thanh đến trải nghiệm toàn bộ hệ thống của Bosch, Electro-Voice và Dynacord cũng nhưcách chúng kết nối với nhau và với các sản phẩm khác thuộc lĩnh vực An ninh, An toàn, Truyền thông toàn để tạo nênnhững giải pháp tích hợp hoàn thiện.

Với hơn 90 năm kinh nghiệm cung cấp giải pháp Truyền thông xuất sắc, chúng tôi hi vọng rằng sự kiện sẽ giúp khách mời hiểu rõ hơn các sản phẩm, cũng như tư duy trong cách thiết kế hệ thống của Bosch để mang lại những giải pháp phù hợp nhất cho từng nhu cầu của khách hàng.”  Bà Võ Thị Ngọc Bích, Giám đốc khu vực (Việt Nam, Campuchia và Myanmar), Bộ phận Công nghệ Tòa nhà, chia sẻ.

Đây là lần đầu tiên Bosch giới thiệu Hệ thống âm thanh thông báo và sơ tán bằng giọng nói PRAESENSA trên nền tảng mạng IP với đầy đủ các tính năng mới nhất tại Việt Nam. Mọi thành tố của hệ thống đều được kết nối với nhau qua mạng IP, giúp đảm bảo tính linh hoạt và khả năng mở rộng cao nhất, phù hợp với mô hình nhỏ, tập trung đến lớn và phân tán. Với giao diện trực quan của bàn gọi giúp tối ưu hóa trải nghiệm người dùng, nhờ sự kết hợp hiệu quả giữa màn hình cảm ứng và các phím chọn.

Được thiết kế bộ khuếch đại đa kênh cùng khả năng phân bổ điện năng thông minh của PRAESENSA giúp tiết kiệm đến 50% không gian lắp đặt, năng lượng và nguồn pin dự trữ, cũng như giảm thiểu tối ưu chi phí. Hệ thống âm thanh thông báo PRAESENSA IP là giải pháp cho mọi nhu cầu,hứa hẹn sẽ thiết lập những tiêu chuẩn mới trên thị trường.

Khách mời trải nghiệm demo các dòng loa di dong ELX200, Evolve 50 và amply Dynacord L & C series tại sự kiện Giải pháp Truyền thông Kết nối (Hà Nội).
 

Bên cạnh đó, các sản phẩm mới nhất của dòng loa di động mang thương hiệu Electro-Voice (EV) cũng được giới thiệu tại sự kiện lần này, như: loa EVID-S với trọng lượng nhẹ, độ bền cao và khả năng lắp đặt “nhanh – gọn – dễ” mà vẫn đảm bảo chất lượng chính là lựa chọn lý tưởng cho cả không gian trong nhà và ngoài trời; loa di động ELX200 mang đến cho người dùng khả năng điều khiển chính xác, âm thanh trung thực và rõ ràng trong một thiết kế siêu nhẹ; và loa cột EVOLVE 50 cho phép khách hàng dễ dàng vận chuyển và lắp đặt ở bất cứ đâu mà vẫn tạo nên âm thanh tuyệt vời với độ phủ cao.

Đây đều là các dòng loa được hỗ trợ bởi hai dòng amply công suất kênh đôi Dynacord L & C. Cả hai dòng thiết bị này đều sở hữu thiết kế tuyến tính mạnh mẽ cùng các tính năng xuất sắc nhất, mang lại khả năng trình diễn chuyên nghiệp với mức giá phải chăng.

Ông Dương Ngọc Minh, công ty CPTM AIC giới thiệu bàn phiên dịch Dicentis.
 

Bosch cũng giới thiệu bàn phiên dịch IP Dicentis lần đầu tiên ở Việt Nam, sản phẩm được thiết kế để tăng cường hiệu suất sử dụng cho nhân viên phiên dịch. Bàn phiên dịch DICENTIS là một trong những sản phẩm thuộc Hệ thống thiết bị hội thảo đa phương tiện DICENTIS, với khả năng hỗ trợ lên đến 100 ngôn ngữ khác nhau. Hệ thống thiết bị hội thảo của Bosch sử dụng các tiêu chuẩn mã hóa quốc tế cho âm thanh và dữ liệu, nhằm ngăn chặn hành vi nghe lén, truy cập trái phép và giả mạo dữ liệu.

Bà Nguyễn Thị Diễm Phương, Giám đốc và Chủ tịch Công ty Cổ phần Thương Mại AIC.
 

Chúng tôi cảm thấy rất tự hào khi tổ chức một sự kiện có thể giúp khách hàng có cơ hội trải nghiệm những sản phẩm và hệ thống âm thanh mới nhất tại Việt Nam. Đồng thời, chúng tôi cũng hi vọng rằng,với năng lực là đối tác bạch kim của Bosch, AIC có thể mở rộng mạng lưới kinh doanh của mình để nắm bắt được nhiều cơ hội hơn trong lĩnh vực đầy thú vị này.” Bà Nguyễn Thị Diễm Phương, Giám đốc và Chủ tịch Công ty Cổ phần Thương Mại AIC, tự hào chia sẻ bên lề sự kiện.

Với 10 năm kinh nghiệm tư vấn, thiết kế, lắp đặt và bảo dưỡng trong ngành Âm thanh và Hình ảnh, được chứng nhận qua 3.000 dự án thành công, công ty Cổ phần Thương mại AIC đã trở thành tên tuổi nổi bật ở Việt Nam. Là đối tác bạch Kim của Bosch trong nhiều năm liền, AIC còn là Trung tâm Bảo hành Chính thức của Bosch, cung cấp các dịch vụ bảo trì và sửa chữa trong khu vực. Công ty đã vinh dự nhận danh hiệu Trung tâm Bảo hành tốt nhất châu Á – Thái Bình Dương của Bosch trong ba năm liền (2015, 2016 và 2017).

ĐTTD